. ไม่มีก็กลับมามีได้ ถ้าบูชาพระสีวลีเป็น เผยเคล็ดลับการบูชา -
ความเชื่อ » ไม่มีก็กลับมามีได้ ถ้าบูชาพระสีวลีเป็น เผยเคล็ดลับการบูชา

ไม่มีก็กลับมามีได้ ถ้าบูชาพระสีวลีเป็น เผยเคล็ดลับการบูชา

12 กันยายน 2019
33   0

เป็นหนึ่ งในเรื่องราวที่เรียกว่ามีประโยชน์สำหรับทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังเจอกับปัญหาต่างๆนานาที่เกิดขึ้น ไม่มีโชคไม่มีหนทางแก้ ซึ่งในวันนี้เราได้มีเคล็ดลับการบูชาที่จะเป็นการเสริมโชคลาภ เสริมบารมีสูงตัวของท่าน สำหรับชาวพุทธทุกท่าน พระสิวลี ท่านเป็นพระอรหันต์ที่เรียกได้ว่ามีบารมีในเรื่องของโชคลาภเงินทอง ไม่ว่าท่านจะไปสู่ที่แห่งใดพระสิวลีอิทธิคุณทางมหาสิทธิโชคมหาลาภบูชา เพื่อการเงินไหลมาเทมา พร้อมกับให้มีความร่ำรวย ความมั่งคั่ง จะเข้ามาสู่ตัวท่านให้เจริญรุ่งเรือง เราจึงควรบูชาพระสีวลีอยู่เป็นประจำ

กราบบูชาพระสิวลีแล้วชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองเนื่องเพราะพระสิวลีเป็น 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวกหรือศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า พวกเราคุ้นเคยกันดีกับรูป ลักษณ์ของพระสิวลีที่เป็นภิกษุ มือขวาถือไม้เท้า มือซ้ายแบกกรด สะพายบาตรบ้าง สะพายย่ามเครื่องอัฐบริขารบ้าง พระพุทธเจ้าทรงยกย่องพระสิวลีเป็นเอตทัคคะในทางมีลาภมาก เพราะท่านมีบุญบารมีสูง

คาถานี้แต่งโดย หลัวงพ่อเกษม เขมโก แห่งสุสานไตรลักษณ์ จังหวัดลำปาง การจะขอลาภจากพระสิวลีแบบได้ผลเร็วนั้น เคล็ดสำคัญ ต้องเป็นคนที่ทำทานมาก สละซึ่งประโยชน์ส่วนตัวช่วยผู้อื่น การสวดนั้นต้องครบ 5 จบในการสวดต่อหนึ่ งครั้ง การบูชาพระสีวลี ที่ถูกวิธี เพื่อให้ได้ซึ่งมาลาภยศ ชื่อเสียงที่ขจรไปไกล พร้อมรับความร่ำรวย มั่งมคั่งที่จะเข้ามาอย่างรวดเร็ว เราจึงควรบูชา “พระสีวลี” เป็นประจำ ท่านทรงเป็นพระภิกษุสงฆ์แห่งโชคลาภ เงินทอง และความสมบูรณ์มั่งคั่งที่ไม่เคยขาด และความศรัทธานี้ก็ยังคงปรากฏอย่างเด่นชัด สืบทอดมาจนปัจจุบันนี้ หากผู้ใดบูชาพระสิวลีอย่างถูกต้อง ก็จะพบความร่ำรวยอย่างรวดเร็ว และมีกินมีใช้ไม่ขาด

เคล็ดลับวิธีการบูชาพระสิวลี ให้ตัวเรานั้นเริ่มต้นจากการหมั่นทำบุญบริ จ า คทานในที่ที่มีความยากลำบาก นั่นคือหัวใจของการบูชาพระสีวลี เพื่อให้เป็นผลดีต่อตัวของท่าน เพราะในอดีตทุกๆชาติที่ผ่ านมานั้นพระสิวลีท่านจะทำบุญด้วยใจที่ศรัทธาอย่างเต็มเปี่ยม ทำบุญด้วยศรัทธาอย่างเต็มร้อย แม้ว่าของที่ท่านทำบุญนั้นจะมีราคาที่ไม่แพง แต่ก็เป็นการถวายด้วยจิตใจที่ทรงคุณค่า เพราะเป็นการให้ในสิ่งที่ผู้รับมีความต้องการ ดุจการได้น้ำในทะเลทราย ดุจการได้อาหารในยามหิว

การบูชาพระสีวลี นั้นให้บูชาด้วย น้ำผึ้ง ผลไม้สด ดอกไม้ขาว หรือ ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมหรือดอกบัวทุกชนิด อย่างละ 3 ดอก 5 ดอก หรือ 7 ดอก ก็ได้ น้ำสะอาด 1 แก้ว โดยลอยดอกมะลิไว้บนน้ำ แล้วจุดธูป 3 ดอก เทียนบูชา 1 เล่ม เคล็ดโบราณนั้นกล่าวไว้ว่า การถวายผลไม้สด และน้ำผึ้งควรถวายในวันพฤหัสบดี ส่วนวันเสา ร์ควรถวายอาหารจากทะเล หรืออาหารที่ปรุงจากต้นบัว แล้วอธิษฐานจิตขอให้โชคสำเร็จ สมหวัง และเมื่อท่านได้โชคได้ลาภสมดังหวังแล้ว จะต้องทำบุญเลี้ยง หรือถวายสังฆทานเพื่อเป็นการต่อโชคลาภให้มาไม่ขาดสาย การสวดพระคาถาขอลาภพระสีวลี ต้องอยู่ในสมาธิที่สงบแน่วแน่ จิตใจไม่ส่ายไปมา ไม่คิดถึงในเรื่องอื่น ตามองที่คาถาบูชา หรือหลับตาภาวนานึกถึงตัวอักขระตามไป

คาถาบูชาพระสิวลี ” สีวะลี มะหาเถโร เทวดาตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ สัพพะทาฯ สิวลีจะ มะหาเถโร ยักขาเทวาภิปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง มันทามิ สัพพะทาฯ สิวะลีเถระคุณังเอตัง โสตถุลาภัง ภะวันตุฯ” คาถาบทนี้ท่านให้ภาวนาก่อนนอนหรือหลังตื่นนอนแล้วก่อนไปทำงานนอกบ้าน เชื่อว่าจะทำให้เกิดลาภร่ำรวยในการค้าขาย สะดวกในเรื่องธุรกิจ ใครที่คิดไม่ดี จะกลับกลายเป็นมิตร มีแต่ความสุขสันติสิริมงคลชีวิตตลอดไป