. ขอแสดงความเสียใจ พ.จ.อ.เฉลิมศักดิ์ วรรณเดช -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ขอแสดงความเสียใจ พ.จ.อ.เฉลิมศักดิ์ วรรณเดช

ขอแสดงความเสียใจ พ.จ.อ.เฉลิมศักดิ์ วรรณเดช

25 มีนาคม 2021
94   0

เพจเฟซบุ๊ก 2562 นิยมหนังสงคราม ได้ลงข่าวเศร้าเกี่ยวกับการจากไปของ พ.จ.อ.เฉลิมศักดิ์ วรรณเดช สังกัดหน่วยซิล จอมพลัง หรือ พี่เหลิม มนุษย์กบแห่งกองทัพเรือ ซึ่งเป็นบุคคลทึ่มีความสามารถ

วันนี้ 24/03/2564 เพจเฟซบุ๊ก 2562 นิยมหนังสงคราม ได้ลงข่าวเศร้าเกี่ยวกับการจากไปของ พ.จ.อ.เฉลิมศักดิ์ วรรณเดช สังกัดหน่วยซิล จอมพลัง หรือ พี่เหลิม มนุษย์กบแห่งกองทัพเรือ

สำหรับพี่เหลิมนั้น เป็นคนวารินชำราบ เคยออกรายการเกมส์พันหน้า เป็นบุคคลทึ่มีความสามารถ ความแข็งแกร่ง เป็นไอดอลของคนหลายคน ทำประโยชน์ให้กับประเทศ ในการป้องกันประเทศ

โดยนอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Suphakit Wongnam ยังได้ระบุสาเหตุเสียชีวิตด้วยว่า วันนั้นพี่เขาไปดำน้ำนะครับแล้วเกิดฟองอากาศในเลือดแล้วมันดันให้ลิ้นหัวใจรั่วครับ แล้วเข้าทำการผ่าตัดและติดเชื้อในกระแสเลือดจนสุดท้ายพี่แกทนพิษบาดแผลไม่ไหวและสุดท้ายพี่เขาก็เสียครับ

โดย กำหนดการสวดอภิธรรมศพ

พ.จ.อ.เฉลิมศักดิ์ วรรณเดช (นรจ.ทร. รุ่น ๔๑ นทต.จู่โจม รุ่น ๓๑)

๑.๑ ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ ๒๔ มี.ค.๖๔

๑.๒ กำหนดรดน้ำศพ ในวันที่ ๒๔ มี.ค.๖๔ เวลา ๑๖๐๐ ณ ศาลา ๒ วัดสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จว.ชลบุรี

๑.๓ กำหนดสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ ๒๔ – ๒๖ มี.ค.๖๔ เวลา ๑๙๓๐ ณ ศาลา ๒ วัดสัตหีบฯ

๑.๔ กำหนดฌาปนกิจศพ ในวันเสาร์ที่ ๒๗ มี.ค.๖๔ เวลา ๑๗๐๐ ณ เมรุวัดสัตหีบฯ

นสร.จะเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ ๒๕ มี.ค.๖๔

ขอบคุณ Suphakit Wongnam ,2562 นิยมหนังสงคราม

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่าน ไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!