. หนุ่ม มีแฟนเป็นสาวกัมพูชา จู่ ๆ เกิดอาเจียน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หนุ่ม มีแฟนเป็นสาวกัมพูชา จู่ ๆ เกิดอาเจียน

หนุ่ม มีแฟนเป็นสาวกัมพูชา จู่ ๆ เกิดอาเจียน

28 พฤษภาคม 2021
30   0

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม เพจ ฅนข่าว ต้นปราการ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หนุ่มเพชรบูรณ์ได้ภรรยาเขมรจู่ๆอาเจียนเป็นเลือดแถมมีตะปูออกมาจากท้องเจ้าตัวมั่นใจถูกทำคุณไสยใส่ เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 27 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สภ.บางบ่อ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายขอความช่วยเหลืออาเจียนออกมาเป็นเลือดและมีตะปูออกปนเลือดออกมาด้วย.


ผู้สื่อข่าวและอาสาสมัครจึงเดินทางไปตรวจสอบ เหตุเกิดที่หน้าห้องพักคนงานแห่งหนึ่งภายในซอย เก็บทรัพย์เจริญ. 1 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง. เมื่อเจ้าหน้าที่เดนิทางไปถึงก็พบกับนาย อภินันท์ อายุ 25 ปี ชาวอำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ นั่งรอความช่วยเหลืออยู่ ในอาการอ่อนเพลียและบ่นปวดเจ็บในท้อง จึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และส่งโรงพยาบาล

ภาพจาก ฅนข่าว ต้นปราการ


จากการสอบถามชายคนดังกล่าวเล่าว่า ตนเองขณะพักผ่อนในห้อง เกิดอาการร้อนวูบวาบภายในท้องและหายใจติดขัดคล้ายกับจะอาเจียน จึงออกมานั่งที่ลานจอดรถด้านหน้าของหอพักจากนั้นตนเองจึงอาเจียนออกมาอย่างเจ็บปวดโดยมีเลือดออกมาก่อนจากนั้นไม่นานก้มีตะปูหลุดตามออกมาพร้อมเลือดทีละตัวทั้งหมด 4 ตัว


จึงตะโกนเรียกแฟนให้มาดูและแจ้งเจ้าของหอพักให้แจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือ ซึ่งเป็นชาวเขมรที่คบกันมาได้ระยะหนึ่ง ก่อนหน้านี้ตนเองเคยถูกทำคุณไสยใส่ในลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ครั้งแรกที่เจอนั้นหนักกว่านี้จนต้องไปทำพิธีรดน้ำมนต์กับพระหลายครั้งจนอาการดีขึ้นและเพิ่งมาเกิดขึ้นอีกครั้งในวันนี้ ตนเองยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องจริงที่มีตะปูออกมาจากท้อง ซึ่งมั่นใจว่าถูกทำของเขมรใส่ ขณะที่แฟนสาวยืนยันว่าแฟนหนุ่มถูกทำของใส่จริง แต่ไม่ทราบว่าผู้ใดทำใส่เพราะแฟนหนุ่มไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร

ฅนข่าว ต้นปราการ


ส่วนที่พื้นและกอหญ้าหน้าหอพักผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบพบคราบเลือดจำนวนมากไหลยาวไปที่กอหญ้าหน้าหอพักโดยมีตะปูขนาด 3 นิ้ว วางกองรวมกันอยู่ในสภาพเป็นตะปูคดทั้งสี่ตัวและมีคราบเลือดเปื้อนเปื้อที่ตะปูอยู่ด้วย โดยมีเศษกระดาษชิชูเปื้อนเลือดตกอยู่


เจ้าหน้าที่จึงใช้กระดาษชิชูหยิบตะปูขึ้นมาดู ด้าน นายประพนธ์ เศรษฐสิโรตม์ อาสาสมัครที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือและได้พูดคุยกับชายคนเจ็บเล่าว่า ด้วยความสงสัยกับเหตุการณ์ดังกล่าวจึงพูดคุยกับทางคนเจ็บว่ายืนยันหรือไม่ว่ามีตะปุออกมาจากท้องจริง ซึ่งคนเจ็บก็ยินยันหนักแน่นว่ามีออกมาจริง โดยผู้บาดเจ็บมีอาการเจ็บแสบที่ลำคอและในท้อง จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจรักษาและ ขณะที่แฟนสาวขึ้นรถตามมาด้วยที่รพเมื่อถึงรพเจ้าตัวได้เดินหายไปอย่างปริศนา

ขอบคุณ ฅนข่าว ต้นปราการ