. ณวัฒน์ งานเข้าแล้ว ล่าสุด ตร.เรียกตัว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ณวัฒน์ งานเข้าแล้ว ล่าสุด ตร.เรียกตัว

ณวัฒน์ งานเข้าแล้ว ล่าสุด ตร.เรียกตัว

24 กรกฎาคม 2021
20   0

เรียกว่าออกมาจากโรงพยาบาลแล้วก็ยังไม่เลิกไลฟ์ดุเดือดจริงๆ สำหรับ นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดัง หลังจากที่เจ้าตัวออกมาร่ำไห้ว่าถูกคุณหมอไล่ออกโรงพยาบาลภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนที่เวลาต่อมานั้น

มีคลิปเ สี ยงปริศนาที่หลุดออกมาว่าเป็นเ สี ยงสนทนาระหว่าง นายณวัฒน์ และคุณหมอท่านหนึ่ง ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยล่าสุดในวันนี้ 24 ก.ค.2564 พ.ต.อ.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ ผู้กำกับการ สน.มักกะสัน เปิดเผย ถึงความคืบหน้า ค ดี ที่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตห้วยขวาง แจ้งดำเนินค ดี กับผู้ถือลิขสิทธิการจัดประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021

กรณีกระทำลักษณะฝ่าฝืนประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ สวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าทุกครั้งตลอดเวลาที่ออกนอกเคหสถาน หรือสถานที่พำนัก ส่งผลให้มีผู้ติดcv-19 จากการประกวดดังกล่าวหลายราย ว่า

หลังได้รับแจ้งความ พนักงานสอบสวน ได้ทำการสอบปากคำพยาน ในกองประกวด ในกลุ่มผู้เข้าประกวดที่ไม่ติดcv-19ไปแล้วหลายปาก ส่วนคนที่ติดcv-19 ก็ยังไม่ม่เหตุจำเป็นที่จะต้องเรียกสอบปากคำในระยะนี้

เพราะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของพนักงานสอบสวนด้วย และคดีนี้ เป็นคดีที่ อัตราโทษไม่ได้สูงมากนัก ก็คงต้องดูตามข้อเ ท็ จจริง ไปก่อน

ส่วนกรณี นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ในฐานะผู้จัดการประกวดเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ นั้น คงต้องรอให้หายขาดจากอาการป่วยcv-19 และ ให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น ก็คงต้องมีการเรียกสอบปากคำ นายณวัฒน์เป็นลำดับต่อไป

แต่ตำรวจก็ต้องทำงานตามพยานหลักฐานและคำนึงถึงความปลอดภัย เรื่องของสถานการณ์cv- 19 ด้วย เพราะในช่วงเวลานี้ ตัวเลขของผู้ติดเชื้ อก็ยังคงสูงอยู่