. เอ๋ มิรา อดีตภรรยา “ครูไพบูลย์” อัดเพลง “ฟ้ามีตา” ถ่ายทอดชีวิตจริง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เอ๋ มิรา อดีตภรรยา “ครูไพบูลย์” อัดเพลง “ฟ้ามีตา” ถ่ายทอดชีวิตจริง

เอ๋ มิรา อดีตภรรยา “ครูไพบูลย์” อัดเพลง “ฟ้ามีตา” ถ่ายทอดชีวิตจริง

14 สิงหาคม 2021
102   0

จากกรณีที่นายห้างชื่อดังอย่าง “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” นั้นได้จับมือร่วมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จับปั้นเป็นนางเอก Mv ที่ถ่ายทอดผลงานอ้างอิงจากชีวิตจริงที่เธอเจอ ซึ่งก็นับว่าประสบความสำเร็จ เมื่อผลงานแรกของเธอในช่องยูทูบ ปล่อยออกมาไม่ถึง 3 วัน ก็ทะลุ 3 ล้านวิวไปเเล้ว จน ประจักษ์ชัย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ดนไป่3วัน3ล้านวิวยุคโควิด…วาสนานักร้องวาสนานางเอกMV.วาสนานายห้างน้องใหม่..ดีใจนำเด้อ”

เเละต้องขอชื่นชมหลังผลงานของ เอ๋ มิรา นั้นประสบความสำเร็จในโลกโซเชียล “เอ๋ มิรา” ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ นำเงินก้อนแรกที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง มอบให้ครอบครัวทั้งหมด ก่อนขอบคุณครอบครัวที่ร้องไห้กี่ครั้งก็ไม่ซ้ำเติม

โดยงานนี้ สาวเอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความเป็นภาษาอีสานว่า “เงินก้อนแรกที่นางเฮ้ดงานได้ นางให้ตากับยายกับแม่เด้อ ที่ผ่านมานางขอโทษที่เฮ้ดให้ผิดหวัง ตั้งตัวบ่ได้จักเทือ ขอโทษที่เฮ้ดให้คนอื่นมาว่าให้ครอบครัวเฮาได้ ต่อไปนี้นางสิตั้งใจทำงาน หาเงิน สิบ่ให้ครอบครัวลำบากอีก ไผ๋สิว่าจั่งใด๋กะส่าง นางสิเฮ้ดเพื่อลูก เพื่อครอบครัวของเฮา ขอบคุณที่เลี้ยงนางมา ฮ้องไห้มาหาจักเทือกะบ่เคยซ้ำเติม ไห้นำนางมาจักเทือแล้ว พอแล้วเด้อบ่ต้องไห้นำนางอีกแล้ว นางอยากเห็นครอบครัวเฮายิ้ม นางฮักพ่อกับแม่เด้อ ดวงใจของลูก”

เเละล่าสุดต้องบอกว่า “กระต่าย พรรณนิภา” เตรียมตัวหนาว หลัง “เอ๋ มิรา” อดีตเมียเก่า “ครูไพบูลย์” อัดเสียงเพลง “ฟ้ามีตา” ถ่ายทอดชีวิตจริง โดยงานนี้ ประจักษ์ชัย ก็ได้โพสต์ภาพขณะ เอ๋ มิรา อัดเพลงเเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ฟ้ามีตา..เอ๋ มิรา ใส่เสียงจริง 16สค.ถ่ายMV.-18สค.ลงช่องยูทูป เอ๋ มิรา ชาเเนล(OFFICIAL)” นั่นเอง