. หมอดังเผยกราฟชีวิตพุ่ง มีเกณฑ์จะลาภ ทุกสิ่งกำลังดีขึ้น -
ความเชื่อ » หมอดังเผยกราฟชีวิตพุ่ง มีเกณฑ์จะลาภ ทุกสิ่งกำลังดีขึ้น

หมอดังเผยกราฟชีวิตพุ่ง มีเกณฑ์จะลาภ ทุกสิ่งกำลังดีขึ้น

15 กันยายน 2019
56   0

ใครๆก็ต้องการที่จะให้ชีวิตของตนเองนั้นดีเสมอ ในวันนี้เราขอเปิดกราฟชีวิต ก็ในวันนั้นในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะรวย ทำอะไรก็ดีไปหมด กราฟชีวิตวันจันทร์ ชีวิตของคนที่เกิดในวันจันทร์ ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างหัวไว แล้วก็หัวร้อนด้วยเช่นกัน เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรวุ่นวาย ไม่ชอบอะไรที่มากเรื่อง และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ ไม่ชอบอะไรที่มันจุกจิกหรือว่าเจ้ากี้เจ้าการมากจนเกินไป คุณเป็นคนที่ง่ายๆอะไรก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าใครจะพยายามมาเอารัดเอาเปรียบตัวคุณได้ คุณไม่ชอบเอาชีวิตของคุณไปเปรียบเทียบกับใคร และแน่นอนว่าไม่ยอมให้ใครมาเปรียบเทียบชีวิตคนง่ายๆ

คุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยเก็บอารมณ์เท่าไหร่ มักจะแสดงออกไปอย่างซึ่งหน้า เป็นคนที่ใจบุญสุนทาน มักชอบที่จะพยายามช่วยผู้อื่นในเวลาที่เขาลำบาก ไม่ชอบเห็นใครมีปัญหา แต่ก็อย่างว่าคุณเป็นพวกประเภทปิดทองหลังพระ ทำดีมากไม่ค่อยได้ดีสักเท่าไหร่ ตั้งแต่เดือนกันยายนยาวไปจนถึงสิ้นปีนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ดีเลยทีเดียว มีการนำพาโชคลาภมาให้ด้วย หน้าที่การงานก็จะเริ่มดีขึ้น อาจจะต้องแลกมาด้วยระยะเวลาและความสามารถ ช่วงนี้ก็ชี้กันชัดๆว่ามีโอกาสได้โชคลาภสูง เป็นตัวเลขแห่งบุญบารมี คนที่เกิดในวันนี้เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีโชคหนา เก็บโชคเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

กราฟชีวิตวันพุธ สำหรับภาพชีวิตของคนที่เกิดในวันพุธ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ชอบเห็นอะไรที่ไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย มักจะเป็นคนที่ตรงไปตรงมา กล้าคิดกล้าทำ ฉลาดที่จะเลือกทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ตนเองเห็นว่าดี รักในความเป็นตัวเองที่สุด ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น ไม่ชอบใช้อำนาจออกคำสั่งคนอื่น เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง แต่มักจะเขินอาย และไม่กล้าตัดสินใจ

ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์หนักมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทองก็มีโอกาสได้ไหลมาเทมา นำพามาซึ่งความสุขและความเจริญในชีวิต หน้าที่การงานในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าปกติ แต่ถ้าแลกมากับโชคที่กำลังจะได้มหาสาร ก็ถือว่าเป็นโชคที่ดีแล้ว เตรียมตัวเปิดกระเป๋ารับทรัพย์รับโชคไม่ได้เลย สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลอันยิ่งใหญ่ โชคลาภจะวิ่งเข้ามาหา ให้เก็บโชคลาภของคุณอันมงคลที่เก็บไว้ แล้วจะเจอความร่ำรวยที่เข้ามาแบบไม่รู้จบ

กราฟชีวิตวันศุกร์ ช่วงชีวิตที่ผ่านมานี้จนถึงปัจจุบันคนที่เกิดในวันศุกร์มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับการทำงานมากกว่าสิ่งอื่นใด ไม่ชอบการพูดจาไม่รู้เรื่อง เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ เรียกได้ว่าคุณเป็นคนหัวร้อนได้ง่ายคนนึงเลยแหละ ลักษณะนิสัยของคุณนั้น คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะพูดจาตรงไปตรงมา มีความจริงจังสูง

โดยลึกๆภายใต้จิตใจคุณเป็นคนที่ดีมากๆ ชอบยื่นมือเข้าไปช่วยผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เป็นคนปากแข็งไม่ค่อยพูดอะไรแบบชัดถ้อยชัดคำและตรงไปตรงมามากสักเท่าไหร่ แต่ในบางครั้งถ้าหากอารมณ์ไม่ดีมักจะเป็นคนที่พูดจาตรงมาก ตรงชนิดที่เรียกได้ว่าคนอื่นที่ฟัง ฟังแล้วจะสะอึกในทันที ในช่วงรอบกันยายนนี้ คนที่เกิดในวันศุกร์มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์เกี่ยวกับตัวเลข สิ่งใดๆที่คุณกำลังทำอยู่และสิ่งใดที่คิดว่าดีก็ขอให้ทำจนถึงที่สุด ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินได้ทองจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ จากคนต่างชาติ และคนที่อยู่ใกล้ๆตัว

กราฟชีวิตวันอาทิตย์ สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ ชอบหาอะไรทำอยู่ตลอดเวลา เป็นนักคิดนักวางแผนที่ยอดเยี่ยม มีความฉลาดหลักแหลมอยู่ในตัว แต่ไม่ค่อยได้เอาออกมาใช้สักเท่าไหร่ เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบแสดงออก ดูลักษณะนิสัยของคนภายนอกมักจะเป็นคนที่ตรงไปตรงมา อยู่ในระเบียบวินัย แต่ว่าเข้าจริงๆถ้าได้รู้จักตัวตนของคุณนั้น คุณนี่แหละคือหนึ่งในบรรดาเหล่าเพื่อนที่เป็นคนทำอะไรแล้วสุดกับทุกเรื่อง

สำหรับใครที่ร่วมงานกับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ต้องบอกเลยว่าเขาจะได้รับความเชื่อใจสูง ทำงานอยู่ด้วยแล้วจะสนุก เป็นคนที่ไม่ค่อยเครียดกับการทำงานสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากงานไหนจริงจังมากจนเกินไป ก็จะทำให้คุณอาจจะรู้สึกปวดหัวได้ และคุณจะแสดงออกในเรื่องของการพูดจาที่ค่อนข้างจะแรงออกไป ชีวิตของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะพลิกผัน หากกำลังมองหาสิ่งใดอยู่ก็ขอให้เร่งรีบทำ แล้วจะทำเล่นอีกในไม่ช้า คนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะได้โชคเกี่ยวกับตัวเลขสูงมากๆ ช่วงนี้และช่วงสัปดาห์หน้าเตรียมเปิดกระเป๋ารับทรัพย์ไว้ได้เลย โชคของคุณในรอบนี้กำลังดี กำลังมาแรง ขอให้เก็บไว้นะ จะเจอกับสิ่งดีๆ