. ผลทดลอง สมุนไพร รักษา CV หายใน 5 วัน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ผลทดลอง สมุนไพร รักษา CV หายใน 5 วัน

ผลทดลอง สมุนไพร รักษา CV หายใน 5 วัน

1 กันยายน 2021
35   0

วันที่ 28 ส.ค. 64 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่โดมอเนกประสงค์ เทศบาลนครรังสิตซอยรังสิต-นครนายก 30 ซอยโรงสี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี, ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง นายกเทศมนตรีนครรังสิต ได้เยี่ยมให้กำลังใจนักเทคนิคการแพทย์ จิตอาสา ลงพื้นที่ตรวจการติดcv-19 เชิงรุกในชุมชนรังสิต ให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงสูงจำนวน 1,200 คน

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

รองศาสตรจารย์สมชาย วิริยะยุทธกร ที่ปรึกษาสภาเทคนิคการแพทย์ และกรรมการสมาคมเทคนิคการแพทย์ฯ กล่าวว่า เทคนิคการแพทย์จิตอาสาเพื่อประชาชนครั้งที่ 1 โดยได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ได้แก่ สมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย, สภาเทคนิคการแพทย์, AEC Healthcare, เอ็มไอซีแลบ, สถาบันป้องกันควบคุม โ ร ค เขตเมือง (สปคม.) รวมลงพื้นที่จัดหน่วยตรวจคัดกรองcv-19 มีการตรวจทดสอบด้วยชุดตรวจcv-19 Antigen test kit

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า ต้องขอบคุณทีมเทคนิคการแพทย์ จิตอาสา เพื่อประชาชน ที่ได้ชุด ATK มาจำนวน 5,000 ชุด และได้มาตรวจประชาชนในพื้นที่ ขณะเดียวกัน ได้ทดลอง ย า สมุนไพรมาหลายชนิด และพบว่ามี ย า สมุนไพรชุดหนึ่ง ยังไม่บอกว่าเป็นของใคร วันที่ 6 ก.ย. 64 จะแถลงข่าวที่ อบจ.ปทุมธานี ยืนยันว่าคนที่ตรวจได้ผลบวกจำนวน 100 คน ตนให้ ย า ไปทานตามกำหนดผ่านไป 4-5 วัน มาตรวจพบว่าเป็นผลลบทั้งหมด ถือว่าเราโชคดีแล้ว

ซึ่งจะแถลงข่าวให้ชัดเจนที่ อบจ.ปทุมธานี ตนไม่ได้มาโฆษณาแต่อย่างใด เพราะว่าหากยาสมุนไพรไทยสามารถที่จะรักษาcv-19ได้ มองว่าเศรษกิจของเราจะบูมขึ้นมา เพราะทั่วโลกจะมองหาสมุนไพรตัวนี้ ขอให้ประชาชนอย่าตื่นตระหนก

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!