. สาวทำเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มในหอพัก -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวทำเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มในหอพัก

สาวทำเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มในหอพัก

2 ตุลาคม 2021
101   0

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 เว็บไซต์ Indy100 รายงานว่า คู่รักคู่หนึ่งตกเป็นประเด็นที่พูดถึงและถกเถียงกันในโซเชียลมีเดีย ภายหลังจากฝ่ายหญิงสาวเผยคลิปทำเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มลง TikTok ก่อนคลิปจะกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว และหลายคนต่างพากันตั้งสังเกตถึงความไม่ชอบมาพากล คลิปวิดีโอถูกโพสต์โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ @laurenzarras จากคลิปจะเห็นว่า หญิงสาวเพิ่งเดินทางกลับมายังหอพักในวิทยาลัย ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม ซึ่งกำลังนั่งสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน 6 คน ภายในห้องรวม

เมื่อฝ่ายชายเห็นแฟนสาวก็หัวเราะออกมา ก่อนที่เธอจะเข้าไปกอดกับแฟนหนุ่มด้วยความตื่นเต้น ท่ามกลางเพื่อน ๆ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ต่างมองและยิ้ม ๆ กัน คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ถูกแชร์ต่อกันไปมากมาย มีผู้เข้าไปชมคลิปมากถึง 22.3 ล้านวิว และกดถูกใจกว่า 2.2 ล้านครั้ง

ในขณะเดียวกันก็มีคอมเมนต์จากหลาย ๆ คนเข้าไปตั้งข้อสงสัย บอกว่าบรรยากาศในห้องดูมีพิรุธแปลก ๆ โดยผู้ใช้โซเชียลกล่าวทำนองว่า ในห้องที่กว้าง แฟนหนุ่มของเธอกลับนั่งเบียดอยู่ติดกับเพื่อนสาวบนโซฟา และเมื่อเขาเห็นแฟนสาว ก็มีท่าทีอึ้ง ๆ ดูเหมือนจะตกใจมากกว่าดีใจ ส่วนผู้หญิงที่นั่งติดกับเขาก็คล้ายว่าจะรีบผละตัวออก หลังจากเห็นแฟนเขาเข้ามา

อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่แสดงความเห็นแย้งว่า อย่าเอาความรู้สึกของตัวเองไปตัดสินความรักของพวกเขาเลย จริง ๆ แล้วอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดก็ได้ การวิพากษ์วิจารณ์ชีวิตรักของคนอื่นโดยการเห็นจากวิดีโอความยาวแค่ 19 วินาทีนั้น มันค่อนข้างใจร้า ยเกินไปหน่อย

กระทั่งต่อมา ทางหญิงสาวได้ออกมาเผยเรื่องราวบอกว่า รู้สึกตกใจที่ได้เห็นคอมเมนต์แง่ลบจำนวนมากเช่นนี้ ฉันไม่คิดว่าคลิปช่วงเวลาพิเศษของฉัน จะทำให้หลายคนคิดอะไรไม่ดีกับความสัมพันธ์ของเรา ขอบคุณสำหรับความกังวล แต่ฉันมั่นใจว่าไม่มีอะไร และฉันก็รู้จักเพื่อนผู้หญิงในห้องนั้น พวกเธอทั้งหมดนิสัยดี ทั้งนี้ หญิงสาวยังได้ออกมาปกป้องความสัมพันธ์ของเธอและแฟนหนุ่ม โดยเผยว่า เธอและแฟนหนุ่มคบกันมานานกว่า 1 ปีแล้ว มีความสุขมาก ทั้งแฟนและเธออยู่ด้วยกันแทบจะทุกวัน ตัวติดกันตลอด

กดชมคลิปที่นี่