. ลูกชายคนเดียวเ สี ย ชี วิ๓ หลังฉีดวัคซีนเข็ม2 -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ลูกชายคนเดียวเ สี ย ชี วิ๓ หลังฉีดวัคซีนเข็ม2

ลูกชายคนเดียวเ สี ย ชี วิ๓ หลังฉีดวัคซีนเข็ม2

26 ตุลาคม 2021
83   0

วันที่ 25 ต.ค.64 มีรายงานว่าที่วัดทุ่งสบก ม.10 ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จะมีพิธีฌาปนกิจศพหนุ่มโรงงาน หลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 แล้วเ สี ย ชี วิ๓เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปยังวัดทุ่งสบก พบญาติเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เตรียมฌาปนกิจศพนายพิทักษ์ แสะสาร อายุ 31 ปีชาวอ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี

ญาติผู้เ สี ย ชี วิ๓เล่าว่า ผู้ตายไปฉีดวัคซีนเข็ม 2 และเ สี ย ชี วิ๓หลังจากฉีดวัคซีนได้ 14 วัน ไม่ทราบว่าเ สี ย ชี วิ๓เกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนหรือไม่

ลุงบรรดิษญ์ แสะสาร และป้าศรีแจ่ม พ่อกับแม่ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 23 ต.ค. เวลา 20.00 น. ลูกชายเข้านอนภายในบ้านหลังจากเลิกงานที่โรงงาน เมื่อเวลา 23.00 น.

ขณะที่นอนหลับได้ยินเสียงลูกชายร้องเหมือนคนละเมอเรียกก็ไม่ขานรับ คิดว่าลูกชายนอนหลับแล้วละเมอแล้วหลับต่อ กระทั่งรุ่งเช้าเรียกลูกชายไม่ตอบ จึงทราบว่าลูกชายเ สี ย ชี วิ๓แล้ว

การเ สี ย ชี วิ๓ของลูกชายในครั้งนี้เสียใจมาก เพราะเป็นลูกชายคนเดียว ปกติลูกชายเป็นคนแข็งแรง ขยันอัธยาศัยดีชอบช่วยเหลือคนอื่น คาดว่าลูกชายเ สี ย ชี วิ๓ด้วยการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

ไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็ม 2 หรือไม่ การจากไปของลูกชายในครั้งนี้อยากฝากถึงดวงวิญญาณลูกว่าขอให้ไปสู่สุคติไม่ต้องห่วงพ่อกับแม่ พ่อกับแม่ดูแลตัวเองได้ หากมีจริงขอให้เกิดมาเป็นพ่อแม่ลูกกันอีก

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เ สี ย ชี วิ๓ด้วยนะคะ