. กอล์ฟ พิชญะ เจอเซอร์ไพรส์ ลุ้นมีข่าวดี -
บันเทิง » กอล์ฟ พิชญะ เจอเซอร์ไพรส์ ลุ้นมีข่าวดี

กอล์ฟ พิชญะ เจอเซอร์ไพรส์ ลุ้นมีข่าวดี

27 ตุลาคม 2021
43   0

เป็นอีกนักร้องชื่งดังตำนาน สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ นักร้อง นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่เรียกว่าเป็นไอดอลของเด็กวัยรุ่นยุค 2000 เลยทีเดียว

หลังจากที่เจ้าตัว ไม่ค่อยได้ออกงานวงการเท่าไหร่ แต่ว่าได้ผันไปเป็นยูทูปเบอร์แทน และมักจะออกมาทำคอนเทนต์กับแฟนสาวอยู่เป็นประจำ แต่ว่าก็เหมื่อนชีวิตค่อย ๆ ดีขึ้ตามลำดับ

และนอกจากชีวิตหน้าที่การงาานจะดีขึ้นแล้วนั้น เรื่องหวานใจที่คบหาดูใจกันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงหนุ่มและแฟนสาวนอกวงการชาวรัสเซีย

และมักจะออกมามีโมเมนต์สวีทความหวานให้กันเสมอ ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นทริปเที่ยวกัน จนหลายคนก็สงสัยเมื่อไหร่จะมีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้รอลุ้นกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการตอบคำถาม Q and A ผ่านช่องยูทูปชาแนล ของหนุ่มกอล์ฟ และมีแผนว่าจะมีหนูน้อยด้วย กันส่วนเรื่องแต่งงานเอาไว้เป็นเรื่องของอนาคต

และล่าสุดทั้งคู่ก็เพิ่งจัดทริปเที่ยวด้วยกัน หลังหนุ่มกอล์ฟตั้งใจให้ทริปเที่ยวครั้งนี้ เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ พาแฟนสาวมาเที่ยวบางแสน โดยสาวแอนนี่ได้เผยความรู้สึกไม่คงที่ของตัวเอง

แถมยังบอกอีกว่ารอบเดือนของสาวแอนนี่ ไม่มาประมาณ 2 ถึง 3 อาทิตย์แล้ว ตอนนั้นก็ได้ไปทำการทดสอบดูแต่ผลปรากฎว่าไม่ได้มีหนูน้อยแต่อย่างใด

อีกหนุ่มกอล์ฟ ยังยอมรับตรง ๆ ว่ายังไม่พร้อม เพราะตอนนี้ตัวเองยังไม่มั่นคง บ้านยังไม่เสร็จจะมีภาระเพิ่มขึ้นแล้ว ทำเอาแฟนสาวขำไม่หยุดเลยจริง ๆ

อย่างไรก็ตาม กอล์ฟ ก็ได้พาแฟนสาวไปหาทำการทดสอบอีกรอบเพื่อให้แน่ใจว่าตัวเองยังไม่มีหนูน้อยได้ลืมตาดูโลก และผลปรากฎออกมาว่า อาจจะมีความคลาดเคลื่นเล็กน้อย จึงทำให้รอบเดือนไม่มา 2 – 3 อาทิตย์

ภาพจากยูทูป GOLF PICHAYA

ภาพจากยูทูป GOLF PICHAYA

ภาพจากยูทูป GOLF PICHAYA

ถือว่าเป็นเซอร์ไพร์สเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสาวแอนนี่ ถือว่าเป็นเรื่องขำขัน ที่เติมสีสันให้กับชีวิตคู่ แต่สามารถทำให้เราเห็นในมุมมองของกอล์ฟ พิชญะ ที่ยังมองว่า เป็นเรื่องที่ยังไม่พร้อม แสดงให้เห็นว่าการมีหนูน้อยคนหนึ่ง ต้องมีเมื่อเราพร้อมทุกอย่างแล้วจริง ๆ

แต่คาดว่าในอนาคตหนุ่มกอล์ฟ กับ สาวแอนนี่ ก็คงทำตามแผนที่ได้วางเอาไว้ด้วยกัน อย่างไรก็ตามงานนี้แฟน ๆ รอรับชมได้เลยนะคะ

ขอบคุณ ยูทูป GOLF PICHAYA