. หนึ่ง จักรวาล ออกมาขอโทษแล้ว -
บันเทิง » หนึ่ง จักรวาล ออกมาขอโทษแล้ว

หนึ่ง จักรวาล ออกมาขอโทษแล้ว

27 ตุลาคม 2021
82   0

จากกรณี หนึ่งจักรวาล ที่โพสต์คลิปกับบุตรสาวทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่นคลิปแสดงความรักกับลูก สืบเนื่องจากกรณีคลิปแสดงความรักภายในครอบครัวของโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล กับลูกสาว โพสต์ลงไอจีและมีชาวเน็ตวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม จนส่งผลให้แฮชแท็ก หนึ่งจักรวาล ติดเทรนด์โซเชียล

ล่าสุด หนึ่ง จักรวาลโพสต์เขียนข้อความชี้แจงประเด็นดังกล่าว ขออภัยและขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง จะระมัดระวังเรื่องการแสดงความรักกับลูกสาวให้เหมาะสมมากกว่านี้ จากเรื่องราว ของโซเชียลที่เกิดขึ้นในวันนี้ ก่อนอื่นผมต้องขออภัยและขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วง เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองต่างมุม ซึ่งผมก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น ที่มองว่าไม่สมควร

ต่อจากนี้ ผมจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ครับ และผมขอสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขต และการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน หนึ่ง จักรวาล #สนับสนุนให้รักครอบครับ #หนึ่งจักรวาล #1jakkawal

ปรากฏว่าชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์หนักอีก ท้วงติง หนึ่ง จักรวาล ที่ตอนแรกโพสต์ว่าจะลงระวังการลงโซเชียลมากขึ้น ด้วย อาทิ ควรปรับพฤติกรรมนะคะไม่ใช่จะมาบอกว่าระวังการลงโซเชี่ยลเอ็นดูลูกรักลูกก็ควรมีขอบเขตให้เขาบ้างนะคะการแสดงความรักมีอีกหลากหลายมันไม่สมควรแสดงความรักแบบนี้เลยมันดูไม่ดี

ขณะที่มีชาวเน็ตถึงกับแนะนำให้ปรึกษาจิตแพทย์ด้วย อาทิ จากพฤติกรรม ลองปรึกษาหมอจิตเวชดูนะคะ อาจช่วยคุณได้ เรามีลูกเราไม่เคยคิดเล่นรึทำการอย่างกะคุณเลย เคารพสิทธิในตัวลูกสาวคุณด้วยนะคะ

นอกจากนั้นยังมีชาวเน็ตไปวิจารณ์โพสต์ก่อนๆ หน้านี้กับลูกสาว พร้อมคอมเมนต์วิจารณ์กันอีกด้วยถึงความเหมาะสมแม้จะบอกว่าเป็นการแสดงความรักต่อลูก