. เปิดข้อหา ไพบูลย์ ฟ้อง นายห้าง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เปิดข้อหา ไพบูลย์ ฟ้อง นายห้าง

เปิดข้อหา ไพบูลย์ ฟ้อง นายห้าง

28 ตุลาคม 2021
39   0

เรียกได้ว่ายังคงเป็นที่พูดถึงกันและได้ยืดเยื้ออย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีระหว่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน และ เอ๋ มิรา หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ครูไพบูลย์ได้ฟ้องเอ๋ มิรา ในข้อหาหมิ่นประมาท ก่อนจะโดน เอ๋ มิรา ฟ้องกลับ

และต่อมาไม่นาน นายห้างประจักษ์ชัย ก็ออกมาโพสต์ว่าถูกครูไพบูลย์ฟ้อง 20 ล้านบาท โดยผู้ที่โดนฟ้องด้วยนั้นมี เสี่ยเบิร์ด เเละ ป๋าเทพ หลังออกโรงช่วยเหลือ เอ๋ มิรา ซึ่งเอ๋ก็ออกมาขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องเดือดร้อนไปด้วย

ล่าสุด (26 ตุลาคม 2564) นายห้างประจักษ์ชัย ก็ได้เปิดเผยแล้วว่าถูกครูไพบูลย์ฟ้องในข้อหาทำให้กระทบจิตใจ เรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 20 ล้านาท มีนัดขึ้นศาลในวันที่ 31 มกราคม 2565 ส่วน เสี่ยเบิร์ด เเละป๋าเทพ นั้นไม่โดนฟ้อง

เอ๋ มิรา ขึ้นศาลนัดไต่สวน 8 พฤศจิกายน 2564 ประจักษ์ชัยโดนฟ้อง 20 ล้าน ข้อหาทำให้กระทบจิตใจ ขึ้นศาลนัดเเรก 31 มกราคม 2565 ขอบคุณครับคุณครู เสี่ยเบิร์ด ป๋าเทพ รอดครับเพราะกำความลับไว้เยอะ

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ทั้งมองว่าครูไพบูลย์นั้นเรียกค่าเสียหายเกินไปมาก ข้อหากระทบจิตใจฟ้องต้อง 20 ล้าน อยากหัว

เกิดมากำลังเคยพ้อข้อหาแนวนี่ จิตใจช่างบอบบางต้องเยียวยาแล้วให้ น้องเอ๋กับแม่ ฟ้องเขา 2 คนกลับ สามี 20 ล้าน ภรรยา 20 ล้าน ฟ้องในข้อหา กระทบจิตใจ บ้างได้มั้ยคะ ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (27 ตุลาคม 2564) เอ๋ มิรา และ นายห้างประจักษ์ ได้เดินทางยังสถานีตำรวจเพื่อฟ้องคู่กรณีกลับ เป็นคดีความ มันไม่ดีหรอก เสียเวลาทำมาหากิน

วันนี้เอ๋ มิรา และผู้ใหญ่บ้านเมื่อ 7 ปีที่เเล้ว…เข้าให้การต่อพนักงานสอบสวน กราบขอบพระคุณท่านพ่อผู้ใหญ่ ที่เสียสละเวลา มาโรงพักวันนี้ เพราะมันเป็นหน้าที่ด้วยเนาะ เลยเมื่อยไปนำกันเบิด .ผมไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย เเต่ขบวนการทางกฎหมายมันเริ่มเเล้ว ข่อยบ่เกี่ยวเด้อ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!