. ชมพู่ อารยา กับบทบาทใหม่ -
บันเทิง » ชมพู่ อารยา กับบทบาทใหม่

ชมพู่ อารยา กับบทบาทใหม่

28 ตุลาคม 2021
61   0

คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ตอนนี้กำลังจะเป็นคุณแม่บุตรสามมีบุตรสาวให้กับสามีสุดหล่อ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เพิ่มเพื่อนเล่นให้ พี่สายฟ้า-พายุ ได้สนุกสนานกับน้องสาวแบบคูณสามกันเลยทีเดียว

ด้วยความสนิทสนมและพร้อมทั้งวัยวุฒิและคุณวุฒิ แฟนๆ จึงมีโอกาสได้เห็นคุณแม่ซุปชตาร์ ชมพู่ อารยา ที่เพิ่งแปะป้ายเป็นว่าที่คุณแม่บุตร 3 หมาดๆ มีบุตรสาวคนเล็กไปร่วมงานแต่งงานของ พะเพื่อน ชุติมณฑน์ แฟชั่นนิสต้าคนดัง กับเจ้าบ่าว เต้-สุรัตน์ จรัสรุ่งโรจน์ นักธุรกิจสุดหล่อ ในฐานะญาติผู้ใหญ่ฝั่งเจ้าสาวพิธียกน้ำชา

ล่าสุด แม่ชม ในลุคและบทบาทใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ด้วยความสนิทสนมกันเป็นอย่างมากกันทั้งสองครอบครัวและประกอบกับคุณแม่พร้อมด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ แม่ชม จึงได้รับเกียรติเป็นญาติผู้ใหญ่ทางฝั่งเจ้าสาวพิธีรับน้ำชา

ในงานแต่งของ พะเพื่อน ชุติมณฑน์ แฟชั่นนิสต้าคนดัง กับเจ้าบ่าว เต้-สุรัตน์ จรัสรุ่งโรจน์ นักธุรกิจสุดหล่อ ซึ่ง พะเพื่อน คือบุตรสาวของ แม่อุ๊-มณฑ์ลัชชา สกุลไทย เซเลบริตี้คนดังของเมืองไทยที่ ชมพู่ ให้ความรักและเคารพเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามต้องบอกว่าในงาน แม่ชม ที่รับบทเป็นญาติผู้ใหญ่ฝั่งเจ้าสาวแม่มาในชุดลายสีชมพูสดใส สวมเครื่องหัวเป็นดอกไม้ นั่งทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์มากๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!