. น้องฑีฆายุ ได้งานพรีเซ็นเตอร์ตัวแรก -
บันเทิง » น้องฑีฆายุ ได้งานพรีเซ็นเตอร์ตัวแรก

น้องฑีฆายุ ได้งานพรีเซ็นเตอร์ตัวแรก

28 ตุลาคม 2021
68   0

เรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่สายสตรองจริงๆทำเอาคนเป็นแม่ถึงกับใจฟูสุดๆ สำหรับซิงเกิ้ลมัมแอนนี่ บรู๊ค คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองของ น้องฑีฆายุ หลังจากที่เจ้าตัวได้มีบุตรชายหัวแก้วหัวแหวน

แอนนี่ก็ขยันทำมาหากินเพื่อเลี้ยงบุตร แม้จะประสบเศรษฐกิจทำให้ต้องย้าย น้องฑีฆายุ จากโรงเรียนอินเตอร์มาเป็นโรงเรียนธรรมดา แต่เจ้าตัวก็ได้สอนบุตรชายให้รู้จักใช้ชีวิตแบบพอเพียง

โดย แอนนี่ มองว่า คุณภาพของชีวิตเริ่มต้นที่ความคิดของเราเอง กระทั่งสามารถผ่านพ้นอุปสรรค์ต่างๆ มาได้ แถม น้องฑีฆายุ ยังเป็นเด็กเรียนดี สอบทักษะด้านภาษาอังกฤษได้ 100 คะแนนเต็ม จน แอนนี่ ปลื้มปริ่มในตัวบุตรชายสุดๆ

ล่าสุด ทำเอาคนเป็นแม่รู้สึกภาคภูมิใจในตัวบุตรหนักมาก เมื่อ น้องฑีฆายุ ได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าครั้งแรกในชีวิต โดย แอนนี่ ได้ลงคลิปเบื้องหลังสั้นๆ ฝากแฟนๆ บนอินสตาแกรม @annie_teekayu ก่อนจะแนบแคปชั่นบรรยายไว้ว่างานพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกของน้อง เร็วๆ นี้ค่ะ ท่ามกลางแฟนๆ ที่แห่เข้ามาคอมเมนท์ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีและรอสนับสนุนผลงาน อาทิ รอติดตามผลงานน้องฑีนะคะ ยิ่งโตยิ่งหล่อ ยินดีด้วยจ้า ขอให้มีงาน2กับ3และอีกมากมายจ้ะ ดีใจด้วยค่ะขอให้น้องมีงานเข้ามาเยอะๆเลยนะคะ

ขอให้น้องมีงานเข้ามาเยอะๆ นะคะ ดีใจกับแม่แอนกับน้องนะคะ ขอให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า มีแต่สิ่งที่ดีดีเข้ามาในชีวิต น้องน่ารักมากค่ะแม่แอนเลี้ยงน้องได้ดีจิงๆ เก่งมากเลยค่ะ น่ารักที่สุด ยินดีกับแม่แอนด้วยนะคะ ขอให้ปังๆ เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!