. ลิซ่า BLACKPINK ร่วมงานที่ไทยไม่ได้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ลิซ่า BLACKPINK ร่วมงานที่ไทยไม่ได้

ลิซ่า BLACKPINK ร่วมงานที่ไทยไม่ได้

28 ตุลาคม 2021
41   0

เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันเป็นจำนวนมากสำหรับข่าวที่ออกมาว่าลิซ่าจะมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ที่จังหวัดภูเก็ตซึ่งความคืบหน้าในการดึงศิลปินระดับโลกอย่าง ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล มาร่วมงานเคาท์ดาวน์ ที่ประเทศไทย

ล่าสุด (28 ต.ค.) บริษัทวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัตของ ลิซ่า BLACKPINKได้ออกเอกสารแถลงการณ์ว่า ลิซ่า ไม่สามารถมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ที่ประเทศไทย เนื่องจากตารางงานได้กำหนดไว้แล้ว YG ENTERTAINMENT

ได้ออกหนังสือประกาศระบุว่าเนื่องจากมีการรายงานข่าวว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของทางบริษัทฯ จะเข้า ร่วมงานเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ณ ประเทศไทย ทาง YG Entertainment ขอเรียนชี้แจง ดังนี้

ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นกียรติอย่างสูง ที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปินในสังกัดเข้าร่วมงานดังกล่าวแต่ทางบริษัทฯ ต้องขอแจ้งให้ทราบว่า ลิซ่า ไม่สามารถร่วมงานได้ ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทฯ จึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขอขอบคุณที่ติตามผลงานของศิลปินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดก็แจ้งให้ทราบแล้วว่าไม่มาเพราะเหตุผลใดอย่ากงไรนั้นเราต้องรอดูกันต่อไปว่า ลิซ่า นั้นจะได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทางประเทศไทยได้เมื่อใด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!