. ภรรยาเปิดใจ โดนสามีบอกเลิกกะทัuหัu -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ภรรยาเปิดใจ โดนสามีบอกเลิกกะทัuหัu

ภรรยาเปิดใจ โดนสามีบอกเลิกกะทัuหัu

4 พฤศจิกายน 2021
54   0

วันนี้ 4 พ.ย.64 เวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานพบกับ นางก้อย (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ชาวอ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด หลังถูกสามีที่คบกันมากว่า 10 ปี ไล่ออกจากบ้านและบอกเลิกกะทันหัน

โดยหญิงท้องแก่รายนี้ได้เก็บกระเป๋าเสื้อผ้าพร้อมลูกสาววัย 10 ขวบ และอุ้มท้องแก่

ออกจากหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.บ้านจันทน์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี มีจิตอาสาจะพาไปส่งที่จ.ร้อยเอ็ด แต่เนื่องจากมืดค่ำจึงจะเดินทางต่อในวันพรุ่งนี้เช้า

นางก้อย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ถูกสามีไล่ออกจากบ้านและบอกเลิกกะหันหัน ไม่มีที่ไป จึงวานจิตอาสาบ้านดุงอัพเดทพาไปส่งที่บ้านเกิดจ.ร้อยเอ็ด แต่เนื่องจากเวลาค่ำแล้วจึงจะนอนค้างคืนที่อ.บ้านดุงก่อน พรุ่งนี้จะเดินทางกลับบ้านในตอนเช้า นางก้อยกล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนและสามีรักกันดีมาก

ทั้งๆ ที่คบกันมา 10 ปีมีลูกสาว 1 คนและกำลังอุ้มท้องแก่อีก 1 คน หลังจากกลับมาจากจ.ชลบุรีเมื่อสงกรานต์ปีที่แล้วก็กลับบ้านอยู่บ้านสามีที่อ.บ้านดุงเราก็รักกันดี

โดยสามีมีอาชีพรับจ้างตัดไม้ยูคาเราก็รักกันดีตลอด แต่มา 1 เดือนที่แล้ว สามีเปลี่ยนไปอย่างมากเขาไปติดหญิงสาวในหมู่บ้านแบบโงหัวไม่ขึ้น มีการแชทคุยกันทางเฟสจนตัวเองจับได้

สามีก็บอกเลิกแถมไล่ตนเองพร้อมลูกให้กลับบ้านที่ร้อยเอ็ด ตนงงมาก ทำไมสามีเปลี่ยนไปแต่มีเพื่อนบ้านมาบอกตนว่า สามีตนถูกหญิงคนใหม่เล่นของใส่