. นานา ไรบีนา กอดพอลล่า เทเลอร์แน่น ไม่ได้เจอนาน -
บันเทิง » นานา ไรบีนา กอดพอลล่า เทเลอร์แน่น ไม่ได้เจอนาน

นานา ไรบีนา กอดพอลล่า เทเลอร์แน่น ไม่ได้เจอนาน

13 พฤศจิกายน 2021
39   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนสาวของวงการบันเทิงไทยที่ถือเป็นตำนานของการรวมตัวสาวสวยในวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ แก๊งนางฟ้า แก๊งเพื่อนที่รวมตัวดาราระดับตัวท็อปของวงการ ไม่ว่าจะเป็น เจนี่ อัลภาชน์ พอลล่า เทเลอร์ แอน อลิชา เจนี่ อัลภาชน์ นานา ไรบีนา และ วุ้นเส้น วิริฒิพา

แม้ว่าช่วงหลัง ๆ มานี้ เหล่าสาว ๆ อาจจะนัดรวมตัวแบบครบแก๊งกันยากนิดนึง เพราะต่างคนต่างติดภารกิจส่วนตัว ยิ่งตอนนี้สมาชิกในแก๊งต่างมีครอบครัวกันเกือบหมดแล้ว เลยต้องใช้เวลาไปกับการดูแลลูก ๆ และสามีซะส่วนใหญ่ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาว่างตรงกันหรือนัดรวมตัวครบแก๊งกันสักเท่าไหร่นัก

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆ ดีใจกันยกใหญ่ เมื่อได้เห็น นานา ไรบีนา ที่ตอนนี้ยังคงอยู่ที่อเมริกา เนื่องจาก บีน่า-บรู๊คลิน ย้ายมาเข้าโรงเรียนที่นี่ โดยเธอได้โพสต์อินสตาแกรม @nanarybena เผยภาพคู่กับ พอลล่า เทเลอร์ หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า

ซึ่งปัจจุบัน พอลล่า ใช้ชีวิตครอบครัวดูแลบุตรทั้ง 2 ทั้งสาม น้องไลลา น้องลูก้า และ น้องเอลล่า อยู่ที่ต่างประเทศเป็นหลัก ทั้งนี้ สาวนานา ได้เป็นตัวแทนเพื่อนๆ กอด สาวพอลล่า ให้หายคิดถึง

ท่ามกลางแฟนๆ ที่แห่เข้ามากดไลก์กันอย่างรัวๆ พร้อมทั้งคอมเมนต์ชมให้กับความหน้าเด็ก สวยเป๊ะตลอดกาลของ สาวพอลล่า สมแล้วที่เป็นรักแรกของใครหลายๆ คน