. กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อวดผลของความพยายาม -
บันเทิง » กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อวดผลของความพยายาม

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อวดผลของความพยายาม

13 พฤศจิกายน 2021
30   0

เรียกได้ว่าหลายคนจับตามองคู่นี้กันอยู่เป็นแน่เพราะว่าทางฝ่ายหญิงเขานั้นรุกจีบอดีตสามีหนักมากและดูทรงแล้วอาจจะมีลุ้นหรือเปล่า สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ที่ได้ออกมาขอโอกาสจีบ หนุ่ม ศรราม อดีตสามีอีกครั้ง

พร้อมหยอดหวานผ่านโซเชียลรัวๆ ชนิดที่เรียกว่าเดินหน้าบุกอย่างเต็มที่ไม่มีถอย ท่ามกลางแรงเชียร์จากแฟนๆ บางส่วนที่อยากให้ทั้งคู่กลับมาคืนดี เพราะอยากเห็นเป็นครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าพ่อแม่บุตรสาวอีกครั้ง

ล่าสุด (12 พ.ย.) กุ้งพลอย ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม @mama.veeji อวดผลลัพธ์ของความพยายาม โดยเป็นคลิปที่ หนุ่ม ศรราม กำลังป้อนไอศครีมที่เธอส่งไปให้บุตรสาว น้องวีจิ พร้อมกับข้อความว่า

มีหวังหรือเปล่าไม่รู้ แต่รู้ว่ามีใจให้แค่เธอ ตัวเราอยู่สุขุมวิทแต่ใจอยู่ที่ราม ขอสื่อรัก @veeji_theappitak เมตตาช่วยเชียร์ด้วยนะคะ อ้อนวอน ขออนุญาตทุกคน ขอโอกาสสักครั้ง จีบคนนี้นะคะ

ซึ่งงานนี้ ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวและส่งกำลังใจให้ กุ้งพลอย กันมากมาย อาทิ ดูทรงแล้ว น่าจะจีบติด บ้างก็ว่า ถ้าเป็นไปได้ปรับปรุงตัวใหมให้ดีแล้วคือดีกันจะดีมากเลยคะนึกถึงบุตรสาวไว้พอ ขณะที่บางคนก็อวยพร

อย่างไรก็ตามขอให้กลับมาเป็นครอบครัวที่น่ารักนะคะ เชียร์ ลุ้น ค่ะ อยากเห็นทั้ง 3 คนมีความสุข บางคนถึงขั้นช่วยภาวนา ภาวนาขอให้จีบสำเร็จน้องติ๊ก เชียร์อยู่รักๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!