. อั้ม พัชราภา ควง ไฮโซพก ออกเดท -
บันเทิง » อั้ม พัชราภา ควง ไฮโซพก ออกเดท

อั้ม พัชราภา ควง ไฮโซพก ออกเดท

13 พฤศจิกายน 2021
39   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เผยโมเมนต์หวานฉ่ำไม่แพ้คู่อื่นและแฟนๆหฌอยากให้มีข่าวดีบ้างแล้ว สำหรับคู่ของซุปตาร์นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และหวานใจหนุ่ม ไฮไซพก ประธานวงศ์ พรประภา

หลังจากที่ทั้งสองคนคบหาดูใจกันมาได้สักพักใหญ่ คู่นี้ก็มักจะมีโมเมนท์มุ้งมิ้งหยอกล้อกันไปมาผ่านสื่อให้แฟนๆ ได้ฟินกันเป็นประจำ จนกองเชียร์เอาใจลุ้นอยู่ตลอดเวลาว่าเมื่อไหร่ทั้งสองคนจะมีข่าวดีกับเขาสักที

ล่าสุด คู่นี้มีโมเมนท์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกครั้ง เมื่อ สาวอั้ม ควง ไฮโซพก ออกเดทในรอบหลายเดือน โดย อั้ม ได้ลงภาพคู่บนอินสตาแกรมส่วนตัว @aum_patchrapa พร้อมแนบเเคปชั่นระบุว่า กินข้าวนอกบ้านกับอ้วนครั้งแรกในรอบหลายเดือน

ด้าน ไฮโซพก ก็ไม่น้อยหน้า อัพวิดีโอผ่านสตอรี่อินสตราแกรม เผยโมเมนท์ขณะที่อั้มกำลังกินขนมปัง ก่อนที่ไฮโซพกจะแกล้งหยิบขวดสเปรย์มาใส่ลงในแก้วน้ำ พร้อมกับบอกว่า เดี๋ยวจะเลี้ยง งานนี้ทำเอาสาวอั้มถึงกับเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันเป็นอย่างมากและไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไรก็ดูจะหวานไปซะหมด อยากทราบข่าวดีเร็วๆนี้แล้วล่ะจ้าา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!