. ป๋อ ณัฐวุฒิ ดีใจหลังบุตรชายเริ่มอ่านหนังสือเอง -
บันเทิง » ป๋อ ณัฐวุฒิ ดีใจหลังบุตรชายเริ่มอ่านหนังสือเอง

ป๋อ ณัฐวุฒิ ดีใจหลังบุตรชายเริ่มอ่านหนังสือเอง

13 พฤศจิกายน 2021
43   0

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวเลยก็ว่าได้ไม่ว่าบุตรชายจะทำอะไรคุณพ่อก็จะคอยซัพพอร์ตพวกเขาอยู่เสมอซึ่งหลายๆ คนที่เป็นคุณพ่อ คุณแม่แล้วคงเข้าใจดี ในช่วงเวลาที่เราเห็นบุตรตัวน้อยๆ ของเราเริ่มเติบโตขึ้น คงจะภูมิใจในตัวเขามากๆ เลยทีเดียว

เช่นเดียวกับ ครอบครัวของพระเอกตลอดกาลอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ ที่มีบุตรชายสองคน มาเติมเต็มความสุข ความอบอุ่นให้กับครอบครัว น้องภูดิศ บุตรชายคนโต เเละ น้องเภาบุตรชายคนเล็ก

ล่าสุด (12 พ.ย.) หนุ่มป๋อ ได้เผยคลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @poh_natthawut เป็นคลิปนาทีที่เจ้าตัวสุดประทับใจขณะที่บุตรชายกำลังตั้งใจอ่านหนังสือ พร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า ตั้งแต่เล็ก วันนี้เป็นวันแรกที่เริ่มอ่านหนังสือเอง 3 เล่มรวด

หันหน้าเข้าผนัง อ่านเองจ้า555 พ่อเก็บอาการไม่อยู่ โตแล้วบุตรชาย วันนี้เอารางวัลไป เภาบอกจะเอาเฟร้นฟรายชีส ภูบอกขอโอวทึ้งนายกี๋จากเพชรบุรี ไกลไปมั้ยคุณภูดิสส

อย่างไรก็ตามเป็นอะไรที่ปลื้มใสำหรับคนเป็นพี่แม่อย่างมากเลยล่ะค่ะ ภูมิใจในตัวบุตรทั้ง 2 คนของเขาไม่ว่าจะทำอะไรก็จะคอยซัพพอร์ตเสมอเลยสมกับเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวเลยล่ะจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!