. จ๊ะ จิตตาภา เทียบภาพอดีต 4 ปีก่อน -
บันเทิง » จ๊ะ จิตตาภา เทียบภาพอดีต 4 ปีก่อน

จ๊ะ จิตตาภา เทียบภาพอดีต 4 ปีก่อน

13 พฤศจิกายน 2021
64   0

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่แฟนๆยกให้เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยล่ะค่ะและได้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจพี่ๆ แฟนคลับ สำหรับ น้องโอบ น้องอารี บุตรทั้ง 2 ชายหญิงวัย 4 เดือนของนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา

กับสามีผู้จัดฯ เอิน ณิธิภัทร์ ที่เผลอแปปเดียวเริ่มโตกันแล้ว นับวันความน่ารักก็ยิ่งมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่า ฉายแววหล่อสวยตั้งแต่เด็กกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าเอ็นดูไปหมด

ล่าสุด สาวจ๊ะ ได้ทำการโพสต์ภาพเทียบปัจจุบันกับอดีตเมื่อ 4 ปีก่อน กับสถานที่เดิมที่เจ้าตัวเคยไปเที่ยวกันสองคน เทียบกับภาพปัจจุบันที่เจ้าตัวพาบุตรทั้ง 2 คน ไปเที่ยวเขาใหญ่ ก่อนจะแนบแคปชั่นย้อนความทรงจำในวันวานว่า ตอนนั้น กับ ตอนนี้ ณ สถานที่เดิม OabAri

ด้าน ผู้จัดเอิร์น ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมกับเผยข้อความน่ารักๆ บรรยายไว้ว่า เปลี่ยนจากเดินจับมือ เป็นเข็นรถเข็นคนละคัน

อย่างไรก็ตามเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันอย่างมากไม่ว่าจะหน้าที่การงานหรือฐานะทางสังคมของทั้งคู่เป็นอะไรที่ลงตัวเอามากๆและยังมีเจ้าตัวน้อยทั้ง 2 คนมาเติมเต็มให้ทั้งคู่ได้ชื่นใจอีกด้วยเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็กมากๆเลยล่ะจ้าา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!