. น้องปีใหม่ เผยภาพโพสหลังออกกำลังกาย -
บันเทิง » น้องปีใหม่ เผยภาพโพสหลังออกกำลังกาย

น้องปีใหม่ เผยภาพโพสหลังออกกำลังกาย

13 พฤศจิกายน 2021
33   0

เรียกได้ว่าเป็นหนูน้อยที่เป็นแก้วตาดวงใจกับคุณแม่อย่างมากไม่ว่าหนูน้อยจะทำอะไรก็จะมีคุณแม่คอยซํพพอร์ตอยู่เสมอไม่ว่ากิจกรรมอะไรก็คอยสนับสนุนไม่ขาดสายเลยซึ่งเผลอแป๊บเดียวก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว เห็นกันตั้งแต่เป็นเบบี๋เลย

สำหรับ น้องปีใหม่ เด็กหญิงเอวาริณ เตชะณรงค์ บุตรสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่แฟนๆ ต่างแห่ยกป้ายไฟขอต่อแถวเป็นแฟนคลับกันเพียบ ยิ่งนับวันความน่ารักของสาวน้อยคนนี้ก็ทำใจพี่ๆ พองโตมากขึ้นทุกวัน ยกให้สาวน้อยเป็นซุปตาร์จิ๋วเรียบร้อย

ล่าสุด (11 พ.ย.) แม่แอฟ ได้มาอวดภาพบุตรสาวคนเก่ง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @aff_taksaorn พร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า ไม่มีคนเลย เมื่อมาเดินท้าแดดกันตอนเที่ยง เป็นภาพของสาวน้อยในชุดออกกำลังกาย

หลัง แม่แอฟ พามาออกกำลังกายชิลๆ กับบรรยากาศที่ถูกโอบไว้ด้วยธรรมชาติ ท้าแดดช่วงเที่ยงนั่นเอง แต่งานนี้บอกเลยว่าท่าโพสของ น้องปีใหม่ นั้น ชนะเลิศสุดๆ

อย่างไรก็ตามหลายคงต้องยอมให้พี่ปีเลย ดูแล้วเหมือนกำลังสูงขึ้นด้วยหรือเปล่าคะเนี่ยสาวน้อย จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลยค่า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!