. แอน ทองประสม เผยโฉมครูสอนวิ่งคนแรก -
บันเทิง » แอน ทองประสม เผยโฉมครูสอนวิ่งคนแรก

แอน ทองประสม เผยโฉมครูสอนวิ่งคนแรก

15 พฤศจิกายน 2021
52   0

เรียกได้ว่าเธอคนนี้ไม่เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็สวยไม่เคยเปลี่ยนและมากความสามารถอีกด้วย สำหรับผู้จัดละครและนางเอกคนเก่ง แอน ทองประสม ยิ่งนับวันยิ่งดูแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะเจ้าตัวให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองอย่างมาก ว่างเมื่อไรเป็นต้องออกกำลังกาย ไม่แปลกใจเลยที่ยังดูฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ

อีกหนึ่งนางเอกสาวสู่ผู้จัดมากความสามารถที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานและมีผลงานมากมายอย่าง แอน ทองประสม ที่ตอนนี้เธอนั้นคัมแบ็กรับงานละครในรอบ 5 ปี ประกบพระเอกรุ่นน้อง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ในละครกะรัตรัก

ล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2564) แอน ทองประสม ออกมาเผยเบื้องหลังการออกกำลังกายของตนเองที่มีครูหนุ่มหล่อช่วยสอนจนสามารถวิ่งออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยครูคนแรกที่สอนแอน มีดีกรีระดับพระเอกแถวหน้าเลยทีเดียว

ซึ่งจากโพสต์อินสตาแกรมของสาวแอน ระบุว่า นางเป็นครูสอนวิ่งคนแรกของแอน คอยปรับท่าวิ่งและปรับทัศนคติในการวิ่งที่ถูกต้องให้ ปกติแอนจะเชื่อฟังและว่าง่ายมาก แต่โปรแกรมการสอนวิ่งวันนี้สู้ไม่ไหวจริงๆ ให้คนอย่างเรามาวิ่งแข่งกับยีราฟ ไม่ปกติรึเปล่า

ทั้งนี้ พระเอกหนุ่มที่พูดถึงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือหนุ่ม เจมส์ จิรายุ นั่นเอง พร้อมโชว์วิดีโอวิ่งแข่งกันสุดฝีเท้า ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ชนะไปอย่างขาดลอยจึงโดนแซวเป็นยีราฟ

รวมถึงภาพคู่ตัวเหงื่อท่วมหลังจากออกกำลังกายเสร็จ นี่สินะเบื้องหลังความฟิตของเจ้าหญิงแห่งวงการ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!