. หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ตอบชัดหลังกุ้งพลอยขอจีบ -
บันเทิง » หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ตอบชัดหลังกุ้งพลอยขอจีบ

หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ตอบชัดหลังกุ้งพลอยขอจีบ

15 พฤศจิกายน 2021
51   0

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจและจับตากันเป็นอย่างมาก จากประเด็นของ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ที่ออกมาประกาศชัดๆผ่านโลกออนไลน์ว่าตนนั้นจะเดินหน้าจีบอดีตสามีอีกครั้ง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์

ทำให้แฟนคลับหลายคนต่างส่งกำลังใจช่วยเชียร์กับความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ทั้งนี้สาวกุ้งพลอยได้บอกว่า หากพี่หนุ่มมีคนคุยแล้วหรือยังไงก็ไม่ขอถอย ไม่อยากผิดศีลธรรมล่าสุด หนุ่ม ศรราม ออกมาเปิดใจถึงอดีตภรรยาขอจีบกับทางอีจันบันเทิงแล้ว

โดยบอกว่า เรื่องระหว่างความสัมพันธ์ของคุณติ๊กกับผมเนี่ย มันจบไปตั้งนานมาแล้วนะครับ ผมก็ไม่คิดว่าจะกลับไปคืนดี หรือรีเทิร์นอีกแล้วครับ ส่วนเรื่องที่อดีตภรรยาบอกถ้าพี่หนุ่มมีคนอื่นเขาจะถอย

ก็ขอบอกตรงๆว่าการที่ผมไม่มีคนอื่นเนี่ย ผมคิดว่าช่วงเวลานี้ สิ่งที่ผมให้ความสำคัญมากที่สุดคือการดูแล วีจิ ดูแลคุณแม่ของผม และก็เรื่องงาน นี่คือสาเหตุที่ผมเองไม่ได้โฟกัสในเรื่องอื่นเลย

ถามว่าหากอดีตภรรยากลับตัวแล้วจะมีให้โอกาสหรือรีเทิร์นไหม พี่หนุ่มบอกว่า ผมคิดว่าถ้าคุณติ๊กเขาทำในสิ่งที่ดีนะครับ มันก็จะเป็นผลดีกับตัวเขาเอง มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับผม

และจะกลับมาคืนดีไหมก็คงไม่แล้วครับ เอาหละจ้าไม่รู้ว่าสาวกุ้งพลอยรู้เรื่องนี้หรือยังน้อ ถ้ารู้แล้วจะเอาไงต่อไปเอ่ย ไว้รอสาวกุ้งพลอยเคลื่อนไหวเองอีกทีนะจ๊ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!