. นาย ณภัทร เซอร์ไพรส์วันเกิด แม่หมู -
บันเทิง » นาย ณภัทร เซอร์ไพรส์วันเกิด แม่หมู

นาย ณภัทร เซอร์ไพรส์วันเกิด แม่หมู

15 พฤศจิกายน 2021
50   0

เรียกว่าไม่จิ้นก็จิ้นแล้วล่ะค่ะงานนี้หวานกันหนักมากอีกแล้วสำหรับคู่ของพระเอกสุดหล่อ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับนางเอกสาวสายฮา ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ด้วยความที่ทำงานกันด้วยกันใกล้ชิดกันบ่อยจนเกิดสนิทสนม

ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่ากำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟกันหรือเปล่า เพราะมีภาพคู่น่ารักๆ ออกมาให้เห็นกันบ่อย ล่าสุด ตอกย้ำภาพชวนจิ้นเข้าไปอีกหนึ่งกรุบในวันเกิดของ แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ

นอกจากจะมี นาย แฮปปี้เบิร์ธเดย์คุณแม่แล้ว ปีนี้ยังมีภาพของ ใบเฟิร์น มาร่วมเฟรมร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ แม่หมู อีกด้วย ต้องบอกว่าภาพดังกล่าวนั้นทำเอาแฟนคลับหลายคนแซวกันยกใหญ่เลยว่าอบอุ่นดูเป็นครอบครัวเดียวกันมากๆ

ประกอบกับ แม่หมู เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเอ็นดู ใบเฟิร์น มากๆ เช่นกันก็ไม่รู้ว่าความใกล้ชิดนี้จะทำให้ นาย และ ใบเฟิร์น หวั่นไหวเปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงหรือเปล่า เอ๊ะ หรือเปลี่ยนไปแล้วนะคะ

อย่างไรก็ตามเล่นเอาชาวจิ้นฟินลืมไปเต็มๆโผล่เมนต์บอกถึงหนุ่มนายจะยืนยันเสียงแข็งไปแล้วว่า กับใบเฟิร์นคงไม่พัฒนาหรอก

แต่ก็อดจะลุ้นให้ความสัมพันธ์คู่นี้สิ้นสุดทางเพื่อนเหมือนหนังเรื่องเฟรนด์โซนที่เล่นคู่กันไม่ได้ซะจริงๆ ก็แหมเค้าสองคนช่างดูเข้ากั๊นเข้ากันขนาดนี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!