. นัตตี้ นันทนัท งานเข้าเจอสาวชี้หน้ากลางร้านกาแฟ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » นัตตี้ นันทนัท งานเข้าเจอสาวชี้หน้ากลางร้านกาแฟ

นัตตี้ นันทนัท งานเข้าเจอสาวชี้หน้ากลางร้านกาแฟ

15 พฤศจิกายน 2021
45   0

เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มเพื่อนที่มีความน่ารักและสดในกันมากๆไม่ว่าจะทำอะไร 3 คนนี้มีอะไรเหมือนๆกันแบบเข้ากันสุดๆ ล่าสุดมีเรื่องให้พิธีกรสาว นัตตี้ นันทนัท ถึงกับปล่อยโฮกลางร้านกาแฟ หลังต้องมาทำงานเป็นพนักงานในร้าน 1 วัน

เพื่อทำภารกิจในรายการทางช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ซึ่งเริ่มต้นมา 2 เพื่อนสาวอย่าง ก้อย อรัชพร และ ดรีม อภิชญา ก็ทำหน้าที่ของตัวเองในการต้อนรับลูกค้าและรับออร์เดอร์ผ่านไปได้ด้วยดี แต่เมื่อมาถึงทีของนัตตี้รับลูกค้าบ้าง ก็เจอเรื่องทันที

โดยลูกค้าสาวคนแรกของนัตตี้ มีลักษณะค่อนข้างเหวี่ยงและจุกจิก เพราะเข้ามาในร้านตอนแรกแล้วมีคนเดินชน ลูกค้าคนดังกล่าวก็เข้ามา ซ้ำยังใจร้อนเร่งให้รีบชงกาแฟด้วย ทำเอานัตตี้ถึงกับหน้าเปลี่ยนและนิ่งเงียบไปเลย

พอลูกค้าสาวได้กาแฟก็รีบเดินออกจากร้านไปทันที ไม่รับทิชชู่หรือถุงอะไรทั้งนั้น พร้อมกับบ่นเรื่องที่ร้านไม่มีห้องน้ำ และลืมบัตรเครดิตเอาไว้ด้วย ซึ่งนัตตี้ก็บอกกับก้อยและดรีมว่าไม่อยากให้ลูกค้าคนนั้นกลับมาเลย เป็นยูทูบเบอร์กันก็ดีอยู่แล้ว

ต่อมามีลูกค้าหนุ่มเข้ามาซื้อกาแฟในร้าน นัตตี้ก็เปลี่ยนอารมณ์เป็นยิ้มแย้มแจ้มใสต้อนรับลูกค้าทันที แต่จู่ ๆ แฟนสาวของลูกค้าก็เดินเข้ามาวีน หาว่าฝ่ายชายขอเบอร์นัตตี้ และต่อว่านัตตี้ด้วยถ้อยคำแรงว่า อย่าไปทั่ว ซึ่งนัตตี้ก็พยายามควบคุมอารมณ์ แต่อีกฝ่ายไม่มีท่าทีว่าจะหยุดและบอกให้นัตตี้ขอโทษ นัตตี้ก็ยอมขอโทษแต่โดยดี

ท้ายที่สุดเรื่องราวก็ถูกเฉลยว่าเป็นการจัดฉากแกล้งนัตตี้จากฝีมือของ 2 สาว ก้อย อรัชพร และ ดรีม อภิชญา โดยเป็นการเอาคืน เนื่องจากก่อนหน้านี้นัตตี้เคยแกล้งดรีมเอาไว้ ซึ่งพอรู้ความจริง นัตตี้ก็ปล่อยโฮออกมา เพราะรู้สึกโล่งใจ ที่ลูกค้าทุกคนเป็นนักแสดงที่ถูกจ้างมา

นัตตี้ กล่าวว่า ปกติเป็นคนไม่ยอมใคร และตอนที่ถูกสั่งให้ขอโทษ ในหัวคิดว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็ยอมขอโทษ ในฐานะที่ตัวเองทำหน้าที่เป็นพนักงาน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!