. บอย ปกรณ์ ยอมรับจีบ เฟย์ พรปวีณ์ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » บอย ปกรณ์ ยอมรับจีบ เฟย์ พรปวีณ์

บอย ปกรณ์ ยอมรับจีบ เฟย์ พรปวีณ์

15 พฤศจิกายน 2021
40   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายคนจับตามองมาแล้วสักพักว่าเจ้าตัวนั้นกุ๊กกิ๊กกับนักร้องสาวสวยอยู่หรือไม่ หลังมีคนตาดีเห็นว่านักแสดงหนุ่ม บอย ปกรณ์ และนักร้องสาว เฟย์ พรปวีณ์ ไปเที่ยวด้วยกันที่สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ แถมยังมีภาพตอนไปเที่ยวหัวหินออกมาด้วย แต่ก็ไม่ได้ปิดบังและให้แฟนๆ เข้ามาร่วมถ่ายรูปด้วย แต่หนุ่มบอยก็ยังตอบไม่ชัดเจนเรื่องความสัมพันธ์กับสาวเฟย์สักเท่าไร

ล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2564) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ บอย ปกรณ์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ยอมรับว่าจีบเฟย์จริง โดยเดินหน้าจีบมาได้ประมาณ 2 -3 เดือนแล้ว แต่ไม่รีบร้อนในความสัมพันธ์ ขอค่อยเป็นค่อยไปแบบนี้ดีกว่า พร้อมออกปากชมว่าเฟย์เป็นคนน่ารัก นิสัยดี มีความเป็นผู้ใหญ่

ส่วนที่มีคนเห็นว่าไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ ยอมรับว่า ไปด้วยกัน 2 คนจริง ไม่ได้คิดปิดบังอยู่แล้ว ยินดีเสมอที่มีคนมาขอถ่ายรูปด้วย มีรูปคู่ที่ถ่ายแต่ขอเก็บไว้ก่อนดีกว่า เรื่องที่ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อครั้งก่อน

ได้ย้อนกลับไปดูคลิปตัวเองแล้วรู้สึกว่าไม่โอเคที่ตอบอะไรยังไม่ชัดเจนเท่าไร เนื่องจากตอนนั้นกังวลว่าหากพูดออกไปจะกระทบกับเฟย์และครอบครัวฝ่ายหญิง แต่ได้พูดคุยกับเฟย์แล้ว อีกฝ่ายไม่ได้ติดใจอะไร

ในวันนี้บอยตั้งใจที่จะพูดถึงความชัดเจนในความสัมพันธ์ครั้งนี้อยู่แล้ว โดยได้มีโอกาสเจอครอบครัวของเฟย์เมื่อตอนที่ไปเที่ยวหัวหิน ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่เริ่มคุยกัน

ส่วนคุณแม่ของบอยทราบอยู่แล้วว่าบอยจีบเฟย์ มีถามตลอดว่าความสัมพันธ์คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!