. มะปราง วิรากานต์ ควงหวานใจ เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช -
บันเทิง » มะปราง วิรากานต์ ควงหวานใจ เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

มะปราง วิรากานต์ ควงหวานใจ เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

16 พฤศจิกายน 2021
47   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เตรียมสละโสด สำหรับคู่ของสาวอารมณ์ดี มะปราง วิรากานต์ กับหวานใจนายตำรวจหนุ่ม สารวัตรช้าง หลังจากที่ฝ่ายชายทำเซอร์ไพร์สขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด (14 พ.ย.) มะปราง วิรากานต์ ได้ควงคู่ สารวัตรช้าง เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาปริณายก ขอประทานพรรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมถวายเครื่องสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่

โดย มะปราง ได้โพสต์อินสตาแกรม @maprang_vira เผยภาพพร้อมข้อความระบุว่า 14.11.64 บุญเหลือเกิน ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการ และเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีเเละชื่นชมกันอย่างมากมาย

นอกจากนี้ มะปราง ยังได้เผยดีเทลของชุดเจ้าสาวที่ถูกออกแบบอย่างวิจิตรงดงาม โดยระบุว่า ชุดไทยศิวาลัยที่ปรางใส่ ควบคุมการถักทอ และออกแบบพัสตราภรณ์โบราณทั้ง 2 ชุด โดย อ.สรพล ถีระวงษ์ ออกแบบอย่างวิจิตร ปรางชอบสุดๆ เลยค่ะ ขอบพระคุณอาจารย์ที่พิถีพิถัน ทุกรายละเอียด และให้เกียรติปรางได้สวมใส่นะคะ

เสื้อไหมทอยกดอกลายดอกพิกุลสีเศวต ห่มสะพักทอยกไหมลายประจำยามกลมดอกลอย กรวยเชิง 3 ชั้นลายเทพพนมสีหงเสน ผ้านุ่ง ทอยกไหมลวดลายดอกลอยฝาบาตร เชิงผ้าทอยกไหมทองโลหะกรวยเชิงและสังเวียน 1 ชั้นสีเศวต

เครื่องประดับโบราณของส่วนตัวของอาจารย์ ศิลปะแบบต้นกรุงรัตนโกสินทร์ฯ สร้อยตัวลายประจำยาม ปั้นเหน่งสลักดุนดอกกลม 8 กลีบ สายเข็มขัดถักมือลายทางมะพร้าว ข้อมือ ลูกไม้ปลายมือ ทับทิมและเพชร แหวนพลอยแดงและพลอยเขียว ปะวะหล่ำทับทิม เครื่องประดับศีรษะเกี๊ยว ปิ่นปักผมพลอยนพเกล้าระย้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!