. สสจ.ประกาศเตือน ผู้ใกล้ชิดพนักงานร้านอาหารดัง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สสจ.ประกาศเตือน ผู้ใกล้ชิดพนักงานร้านอาหารดัง

สสจ.ประกาศเตือน ผู้ใกล้ชิดพนักงานร้านอาหารดัง

17 พฤศจิกายน 2021
49   0

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 64 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี ได้รายงานสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ภายในจังหวัด ซึ่งในวันนี้ (17 พ.ย.) มีรายงานผู้ติด CV-19 รายใหม่ จำนวน 209 ราย โดยมีคลัสเตอร์ต่างๆ

อาทิ พื้นที่ทหารเรือ อ.สัตหีบ , กรมทหารราบที่ 21 กองพันที่ 3 อ.เมืองชลบุรี , ที่พักแรงงาน โดยทางจังหวัดย้ำว่าการควบคุมป้องกันการแพร่กระจายของ CV-19 ในจังหวัดชลบุรี อยู่บนพื้นฐานของสมดุลระหว่าง การควบคุม เศรษฐกิจ สังคม

นอกจากนี้ มีการแจ้งเตือนกลุ่มเสี่ยงเป็นระยะเพื่อยับยั้งการแพร่กระจายในวงกว้าง โดยล่าสุดมีการแจ้งเตือน ผู้ที่ไปสถานที่และสัมผัสใกล้ชิดพนักงาน และรับประทานอาหารที่ร้านอาหารป่า ผู้ใหญ่โน๊ต 70/28 หมู่ 12 ถนนสุขุมวิท-พัทยา 54 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ระหว่างวันที่ 5-12 พ.ย. 2564 ให้ตรวจ ATK กรณีซื้ออาหารกลับบ้าน ให้เฝ้าระวังสังเกตอาการ หากมีอาการทางระบบหายใจให้ตรวจ ATK

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ไปร้านอาหารดังกล่าว เข้าตรวจหา CV-19 และกักตัวเพื่อดูอาการด้วยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!