. เอมี่ อวยพรวันเกิด พอร์ช -
บันเทิง » เอมี่ อวยพรวันเกิด พอร์ช

เอมี่ อวยพรวันเกิด พอร์ช

17 พฤศจิกายน 2021
35   0

ยังคงรักกันไม่เปลี่ยนแปลง หลังเห็นภาพความสนิทของพี่สาวอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม กับน้องชายในวงการอย่างพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ มาหลายปี

ล่าสุดได้เห็นเอมมี่โพสต์อวยพรวันเกิดพอร์ช ผ่านอินสตาแกรม และที่มาช้าเพราะว่าใช้เวลาสองวันในการหารูปคู่หลายช็อต และข้อความซึ้งๆ ที่เขียนไว้ว่า

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะจ้ะน้องรักของฉันนนนนนน ใช้เวลาสองวันในการหารูปคู่เรา รูปแรกใครไม่เห็นอิชั้น โปรดสังเกตเงาข้างหลังที่เกาะนางไม่ปล่อยนาจาา ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่เมิงโตขึ้นนะ ขอให้ประสบความสำเร็จ สมหวังในทุกๆเรื่องที่หวังไว้

ทั้งด้านความรัก ด้านการงาน งานละคร งานพิธีกร งานธุรกิจทุกสิ่ง เราก็อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กันมาหลายปี ผ่านร้อนผ่านหนาว ทั้งทุกข์และสุข สัญญาเมิงจะมีพี่คนนี้คอยเป็นกำลังใจ

คอยเป็นที่ปรึกษา ได้ประโยชน์หรือไม่ นั้นอีกเรื่อง และคอยเป็นกำลังเสริมหนุนหลังเมิงไม่ไปไหนนะจ้ะ รักเสมอไม่เคยเปลี่ยน มาช้าแต่มาชัวร์ porshe saran

และหนุ่ม พอร์ช ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า ขอบคุณน้าาา รักน้าาา amy klinpratoom รวมถึงหลายคนที่ร่วมอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้หนุ่มพอร์ชด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!