. พ่อตูน เผยโมเมนต์อบอุ่น เล่านิทานให้น้องทะเลฟัง -
บันเทิง » พ่อตูน เผยโมเมนต์อบอุ่น เล่านิทานให้น้องทะเลฟัง

พ่อตูน เผยโมเมนต์อบอุ่น เล่านิทานให้น้องทะเลฟัง

18 พฤศจิกายน 2021
38   0

เรียกได้ว่าเป็ฯครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนุ่งครอยครัวเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะทำอะไรก็ยังคงมีโมเมนต์หวานๆให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่องอย่างที่ใครๆ เคยได้ยินว่าบุตรชายเป็นความสุข เป็นความรัก และยังเป็นรอยยิ้มให้กับพ่อแม่ คงเช่นเดียวกับ

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับภรรยาสาวคนสวย ก้อย รัชวิน หลังจากที่ สาวก้อย ได้มี น้องทะเล บบุตรชายคนแรก ครอบครัวนี้ก็อบอวลไปด้วยความสุขที่เปี่ยมล้นใจ เพราะมีเจ้าตัวน้อยมาเติมเต็มความอบอุ่นยิ่งขึ้นไปอีก

ล่าสุด (17 พ.ย.) ก้อย ได้เผยโมเมนต์ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @rachwinwong พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า ผมชอบให้พ่อเล่านิทานให้ฟังตั้งแต่ยังไม่ได้ออกมาเจอโลกกว้าง ผมเลยจำเสียงพ่อได้ ตอนนี้ได้ดูภาพประกอบด้วย ผมมีความสุขที่สุดเลยคับ รอยยิ้มของบุตรคือความสุขของพ่อแม่ KTTalay KTsJourney

เป็นอีกวิดีโอที่หลายคนต้องยิ้มตามเจ้าตัวเล็ก เป็นวินาทีที่ พ่อตูน กำลังเล่านิทานให้บุตรชายฟัง พร้อมกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น มีเสียงหัวเราะเบาๆ ของ น้องทะเล ส่งยิ้มหวานๆ ให้กับ พ่อตูน

อย่างไรก็ตาม เหล่าพี่ ป้า น้า อา เข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักของทั้งบุตรชาย และคุณพ่อกันแบบรัวๆ เช่น เล่าเก่งมากๆ ยิ้มของบุตรคือความสุขของพ่อแม่จริงๆ ครับ หลงๆ เอ็นดูวว ละมุนนนมากเลยค่า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!