. นุ่น วรนุช เปิดตำนานความหน้าใสในวัย 41 ปี -
บันเทิง » นุ่น วรนุช เปิดตำนานความหน้าใสในวัย 41 ปี

นุ่น วรนุช เปิดตำนานความหน้าใสในวัย 41 ปี

18 พฤศจิกายน 2021
84   0

เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดงที่เป็นตัวท็อปในวงการเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าเธอจะได้รับบทอะไรเธอนั้นก็ทำได้ดีทุกบทบาทซึ่งก็ได้อยู่ในวงการมานาแล้วพอสมควรและช่วงนี้ดูเหมือนว่ากระแสของละครเรื่อง กระเช้าสีดา กำลังมาแรงสุดๆ อีกครั้ง

ซึ่งเรื่องนี้ได้ นางเอกสาวตัวแม่ในวงการบันเทิง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นักแสดงเจ้าบทบาทมาเป็นนางเอก เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เลย มัดใจคนดูอยู่หมัดอีกเช่นเคย แม้สาวนุ่นอายุจะเข้าเลขสี่แล้ว แต่ก็ยังคงความสวยดูดี มีออร่าไม่เปลี่ยน สมเป็นซุปตาร์ตลอดกาลของวงการบันเทิงไทยจริงๆ

ล่าสุด (17 พ.ย.) สาวนุ่น ก็ทำแฟนๆ ใจละลายเป็นแถบๆ เห็นแล้วก็อิจฉา ที่มาของหน้าสดก็ยังสวยแน่ๆ นุ่น ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nuneworanuch เป็นภาพสาวนุ่นที่ออกมาโชว์หน้าสดตื่นนอน

พร้อมระบุแคปชั่นว่า ตื่นตอนเช้า คิดถึงน้ำพิงค์ กันบ้างมั๊ยยย หน้าสดกว่านี้ไม่มีแล้ววว แต่หลายคนแอบหลุดโฟกัสเพราะตัวน้อยๆ ที่ทั้งน่ารัก ทั้งแซ่บ แอบอิจฉานะคะเนี่ย

อย่างไรก็ตามงานนี้นอกจากเรื่องหน้าสดที่สวย ใส เป๊ะ แล้ว ภาพนี้ นุ่น วรนุช ยังแอบมีความแซ่บเบาๆ อีกด้วย ทำแฟนๆ ใจละลายกันเป็นแถวเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!