. ปั้นจั่น ปรมะ พาแฟนสาวชาวญี่ปุ่นเจอคุณแม่ -
บันเทิง » ปั้นจั่น ปรมะ พาแฟนสาวชาวญี่ปุ่นเจอคุณแม่

ปั้นจั่น ปรมะ พาแฟนสาวชาวญี่ปุ่นเจอคุณแม่

18 พฤศจิกายน 2021
40   0

เรียกได้ว่าอีกหนึ่งคู่รักที่อาจจะไม่ได้หวือหวาอะไร แต่ความหวานรับประกันว่ามีมาอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย เพราะนับตั้งแต่ประกาศว่าสถานะความรักไม่โสดอีกต่อไปแล้ว

เพราะกำลังคบหาอยู่กับนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น Mishima Risa แม้จะไม่ค่อยได้ปล่อยภาพคู่ออกมาให้เห็นแต่บอกเลยว่าความรักนั้นหวานน้ำตาลเรียกพี่ไม่แพ้คู่ไหนเลย

ล่าสุด ปั้นจั่น ได้หาเวลาว่างพาแฟนสาวชาวญี่ปุ่นไปเจอคุณแม่ ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยภาพร่วมโต๊ะทานอาหารด้วยกันลงอินสตาแกรมส่วนตัว @punjanprama ทั้งยังมีโมเมนท์ที่แฟนสาวกับคุณแม่ยืนเลือกหนังสือด้วยกันอีกด้วย

นับเป็นโมเมนท์ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่า ฝากเนื้อฝากตัวกับคุณแม่ได้ไหม แต่เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่า นับเป็นสัญญาณที่ดีเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามทั้งคู่นั้นได้ออกมาเปิดตัวกับคุณแม่แล้วด้วย แฟนคลับอย่างเราก็คงต้องรอข่าวดีกับทั้งคู่สินะคะนานๆจะเปิดเผยทีมาทีเปิดเผยทีเดียวก็ทำเอาแฟนๆรอลุ่นข่าวดีแล้วว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!