. เปิดภาพบอย-เฟย์ ความหวานกลางห้าง -
บันเทิง » เปิดภาพบอย-เฟย์ ความหวานกลางห้าง

เปิดภาพบอย-เฟย์ ความหวานกลางห้าง

18 พฤศจิกายน 2021
47   0

ก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ตอบคำถามถึง นักร้องสาว เฟย์ FFK หรือ เฟย์ พรปวีณ์ แบบแทงกั๊กว่ารู้จักกันจริงแต่ไม่มีอะไร จนถูกกระแสวิจารณ์ไม่น้อย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ตอบประเด็นมีคนตาดีเห็นไปเที่ยวสวนสัตว์กับเฟย์ว่า

ที่ซาฟารีเวิลด์สนุกดีครับ ก็ไปมาจริงๆ ไปสองคน (ไปเดต?) ก็ไม่เชิงขนาดนั้นหรอกครับ ไปเที่ยวเล่นกัน พอดีว่าเป็นวันว่างตรงกัน ผมเป็นคนชวนเอง

ถามว่าทำไมไปซาฟารีเวิลด์ ก็เหมือนกับว่าเป็นที่ที่ตัวผมเองชอบไปอยู่แล้วด้วย ส่วนตัวชอบเดินดูสวนสัตว์ ไปถ่ายรูปเล่นบ้างอะไรบ้างครับ

เมื่อถามว่าคิดไหมว่าจะมีคนเห็น พระเอกหนุ่มก็ว่า “ความจริงแล้วก็ไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น เพราะว่าตอนไปก็ไปเฉยๆ ไม่ได้ปิดบังอะไร รู้สึกว่าจะเป็นช็อตป้อนกล้วยยีราฟพอดีที่คนเห็น

แต่วันนั้นก็มีคนมาขอถ่ายรูปคู่บ้าง ไม่ได้รู้ว่ามีคนแอบถ่าย

ส่วนเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับนักร้องสาว บอยยิ้มรับก่อนบอกว่า วันนี้มีความตั้งใจที่จะมาพูดเรื่องนี้ว่า

(ยิ้ม) คืออย่างนี้ วันนี้ก็อยากมาพูดนึดนึง อย่างคราวที่แล้วมีถามผมว่าจีบเขาไหม แล้วที่ผมตอบไปแบบนั้น จริงๆ แล้วด้วยความที่เป็นครั้งแรกของการที่ผมพูดถึงเรื่องเฟย์ด้วย และเราเพิ่งเริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น ไม่ได้นานมาก คราวที่แล้วพูดจริงๆ ว่าผมก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไรมาก เพราะค่อนข้างที่จะเกรงใจตัวเฟย์และครอบครัวของน้องเขาด้วย แต่ด้วยส่วนตัวพอมาดูคลิปสัมภาษณ์ก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับที่ตัวเองตอบไปเหมือนกันนะ ดูแล้วไม่ชัดเจนหรือเปล่า

และเมื่อถามว่าแล้วจีบไหม เจ้าตัวก็ยอมรับตรงๆ ว่า

จีบอยู่ครับ ผมก็ชอบเฟย์ครับ ก็จีบน้องอยู่ แต่ว่าเรื่องหลังจากนี้จะจีบติดหรือไม่ติด ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ

ล่าสุดเมื่อวานนั้นหนุ่มบอยได้ชวนสาวเฟย์ ไปเดินห้างจ้า ต้องบอกเลยว่า หวานจริงๆ โดยชาวโซเชียลก็ได้เผยคลิปความน่ารักออกมาให้ดูด้วยจ้า

ภาพจาก ทุกข่าว

ภาพจาก ทุกข่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!