. น้องเดมี่ กับทรงผมใหม่ -
บันเทิง » น้องเดมี่ กับทรงผมใหม่

น้องเดมี่ กับทรงผมใหม่

18 พฤศจิกายน 2021
44   0

เรียกได้ว่าได้ใจแฟนๆไปเต็มๆสำหรับบุตรสาวบ้านนี้ทำอะไรก็จะเป็นที่เอ็นดูเป็นอย่งมากซึ่งได้กลายเป็นเพาเวอร์แบงค์ คอยชาร์จพลังความสดใสให้กับพี่ๆ แฟนคลับ สำหรับ น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน บุตรสาวคนเล็กของ

คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน ซุปตาร์เด็กที่พูดเลยว่ายิ่งโตความน่ารักน่าเอ็นดูก็ยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีก โดยเฉพาะตาแป๋วๆ ที่สะกดใจทุกคนให้ตกหลุมรักกันอย่างมาก จนเรียกว่าถอนตัวไม่ขึ้นสักคน

ซึ่งโดยปกติแล้ว คุณแม่ลิเดีย ก็มักจะโพสต์วิดีโออัปเดตความน่ารักในอิริยาบถต่างๆ รวมถึงพัฒนาการของ น้องเดมี่ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ และไม่ว่าหนูน้อยจะถูกจับแต่งตัวลุคไหน ก็มักจะออกมาน่ารักมากๆ จนแฟนๆ ใจละลายทุกที อย่างล่าสุด พี่ๆ แฟนคลับถึงกับกดไลก์ให้อย่างรัวๆ เมื่อได้ น้องเดมี่ ในลุคผมหยิก

โดย คุณแม่ลิเดีย ได้โพสต์วิดีโอเบื้องหลังเนรมิตรผมทรงใหม่ให้บุตรสาวลงในอินสตาแกรม @lydiasarunrat หนูน้อยนั่งนิ่งให้พี่ช่างทำผมจัดแต่งทรงให้อย่างเรียบร้อยสุดๆ ซึ่งทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ น้องเดมี่ กับผมทรงใหม่ บวกกับตาแป๋วๆ ที่แบ๊วโดยไม่ต้องพึ่งแอพฯ

อย่างไรก็ตามต้องบอกเลยว่าน่ารักราวกับตุ๊กตาเลยทีเดียว จนหลายคนอยากขอไปตั้งที่บ้านเลยทีเดียว เป็นที่น่าเอ็นดูแก่บรรดาแฟนๆคลับมากๆเลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!