. แซม ยุรนันท์กับหนุ่ม กรรชัย ถ่ายภาพคู๋กัน -
บันเทิง » แซม ยุรนันท์กับหนุ่ม กรรชัย ถ่ายภาพคู๋กัน

แซม ยุรนันท์กับหนุ่ม กรรชัย ถ่ายภาพคู๋กัน

20 พฤศจิกายน 2021
105   0

เรียกได้ว่าเป็นละครที่แฟนๆให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากแต่มีเรตติ้งที่พุ่วสูงมากซึ่งเมื่อคืนนั้นก็ได้จบไปอย่างสวยงาม เข้มข้นจนนาทีสุดท้ายเลยจริงๆ สำหรับละครดีเรื่อง กระเช้าสีดา ที่ได้นางเอกแถวหน้าของวงการอย่าง นุ่น-วรนุช และพระเอกสุดเข้ม ก็อต-จิรายุ มาประกบเล่นคู่กัน

เรียกได้ว่ากระแสดีไม่มีตกจนถึงตอนจบ สมกับเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนประทับใจ และยกให้เป็นละครในใจเลย ซึ่งละครเรื่องกระเช้าสีดา นั้น เคยมีออกมาหลายเวอร์ชั่น และในเวอร์ชั่นก่อน นักแสดงแต่ละครก็เล่นได้สมบทบาทสุดๆ

สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้มาถึงทุกวันนี้ หนึ่งในเวอร์ชั่นที่หลายคนยังคิดถึงก็คือ เวอร์ชั่นเมื่อปี 2537 ราวๆ 27 ปีก่อนได้ ล่าสุด (18 พ.ย.) แซม ยุรนันท์ ที่รับบทเป็น คุณลือ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @sam_yuranunt

เป็นภาพคู่กับ พิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ที่รับบทเป็น อำพน ในเวอร์ชั่นก่อนพร้อมระบุแคปชั่นว่า คุณลือ กับ อำพล เวอร์ชั่นเก่า มาช่วยลุ้นกับจุดจบของ กระเช้าสีดา ตอนสุดท้ายคืนนี้คร้าบ change2561 ยอมใจในความหล่อจริงๆ เลยนะคะเนี่ย ใครทันเวอร์ชั่นนี้กันบ้างเอ่ย

งานนี้ทำเอาแฟนคลับคอมเมนต์ฮือฮาในความหล่อของทั้งคู่กันยกใหญ่ อาทิ ทำไมยังหล่อ หล่ออมตะแพ็กคู่เลยค่ะ รู้จัก กรรชัย กำเนิดพลอย เพราะกระเช้าสีดานี่แหละ เวอร์ชั่นนี้อยู่ยงคงกระพันหล่อสามโลก ประชันความหล่อเลือกไม่ถูกอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน หล่อละลาย เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!