. คุณแม่ซุปตาร์ เผยรูปเก่าเทียบบุตรสาววัย 2 เดือน -
บันเทิง » คุณแม่ซุปตาร์ เผยรูปเก่าเทียบบุตรสาววัย 2 เดือน

คุณแม่ซุปตาร์ เผยรูปเก่าเทียบบุตรสาววัย 2 เดือน

20 พฤศจิกายน 2021
58   0

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากและเป็นอีกหนึ่งคุณแม่คุณแม่ป้ายแดงของวงการบันเทิง สำหรับซุปตาร์สาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ให้มีบุตรสาวคนแรก น้องเมย่า ออกมาลืมตาดูโลกกว้างได้ 2 เดือนกว่าๆ แล้ว

พร้อมทุ่มเวลาและแรงกายแรงใจทำหน้าที่แม่แบบเต็มตัว ซึ่ง สาวหยาด ก็ได้แอบกระซิบว่า เหนื่อยแต่มีความสุขมาก ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แต่การมีบุตรทำให้บ้านมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุก ๆ วัน

ซึ่งหากใครที่ติดตามอินสตาแกรม @yardthip ของ หยาดทิพย์ ก็จะเห็นเลยว่าตอนนี้ น้องเมย่า ยึดครองพื้นที่ในโซเชียลของคุณแม่ไปหมดแล้ว เพราะ สาวหยาด หมั่นอัปเดตพัฒนาและความน่ารักน่าเอ็นดูของบุตรสาวให้ทุกคนได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

และก็เป็นที่ทราบกันดีว่าสาวน้อยถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆ จนคุณแม่ยังเอ่ยปากว่า เหมือนแม่ตรงไหนบ้างดีกว่า ล่าสุด 19 พ.ย. หยาดทิพย์ ก็ได้ออกมาเทียบภาพในวัยเด็กของตัวเองกับบุตรสาวตัวน้อย พร้อมแคปชั่นว่า แม่หยาด vs เมย่า พร้อมไปลอยทงค่ะ

งานนี้ ก็มีหลายๆ คนเข้ามากดไลก์ รวมทั้งคอมเมนต์ชมความน่าเอ็นดูของแม่บุตรคู่นี้ อย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็คอมเมนต์ว่า เหมือนแม่อยู่นะ ส่วนทางด้านแฟนๆ ก็ชมว่าน่ารักทั้งแม่ทั้งบุตรเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!