. 3 ตำรวจ กินกาแฟสำเร็จรูปยี่ห้อดัง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » 3 ตำรวจ กินกาแฟสำเร็จรูปยี่ห้อดัง

3 ตำรวจ กินกาแฟสำเร็จรูปยี่ห้อดัง

20 พฤศจิกายน 2021
31   0

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายอาดินัน มะ อายุ 38 ปี และ นายอาซหา มะ อายุ 33 ปี ชาว จ.นราธิวาส พี่น้องกัน พร้อมของกลางเป็นไอซ์ จำนวน 300 กก. ย า บ้ า อีก 4 พันเม็ด ซุกมาในตะกร้าผลไม้ ที่บรรทุกมากับรถยนต์กระบะบรรทุกส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 3ฒจ-5975 กรุงเทพมหานคร พร้อมนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย วันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา

จนกระทั่งวันที่ 11 พ.ย. ร.ต.อ.พยูร สังกะสี รอง สว.กก.2 บก.ปส.4 ได้ทำหนังสือแจ้งถึงผู้บังคับบัญชา ปส.4 ว่า ได้มี จนท.ตร.สังกัด ปส.4 ได้นำกาแฟสำเร็จรูป 3 in 1 ที่ทางผู้ต้องหาสองพี่สอง ได้มอบไว้ให้มาชงดื่มประกอบด้วย 1.ร.ต.ท.ไวพจน์ เพ็งบุญชู 2.ด.ต.พิเชษฐ์ ยศอาลัย 3.ด.ต.สัญญา มากรอด

เมื่อดื่มกาแฟสำเร็จรูปดังกล่าวไป 10 นาที มีอาการวิงเวียนศีรษะ ทรงตัวไม่อยู่ ห ม ด ส ติ และได้นำตัวส่งโรงพยาบาลท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร

จากการตรวจปัสสาวะ พบว่ามีสา รเ ส พ ติ ดประเภทเมทแอมเฟตามีนในร่างกาย ต้องพักรักษาอาการที่ โรงพยาบาล 24 ชั่วโมง โดยอาการขณะนี้ยืนตัวตรง นั่งไม่ได้ ไม่มีเรี่ยวแรง

ทั้งนี้กาแฟต้องสงสัยดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ประสานกับ จนท.ป.ป.ส.ภาค 8 ให้นำกาแฟไปตรวจสอบ ส่วนผสมของสารต่าง ๆ แล้ว และได้ส่งตรวจที่พิสูจน์หลักฐาน เพื่อพิสูจน์ทราบสารเ ส พ ติ ดต่อไป