. อ้น สราวุธ แจงชัดอีกรอบ หลังมีข่าวขอแต่งงาน ลาล่า อาร์สยาม -
บันเทิง » อ้น สราวุธ แจงชัดอีกรอบ หลังมีข่าวขอแต่งงาน ลาล่า อาร์สยาม

อ้น สราวุธ แจงชัดอีกรอบ หลังมีข่าวขอแต่งงาน ลาล่า อาร์สยาม

20 พฤศจิกายน 2021
50   0

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มีความสามรถมากมายที่ใครหลายคนชื่นชอบเพราะสร้างเสียงหัวเราะได้มาก นั่นคือ ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี ปัจจุบันอายุ 40 ปี เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2524 เป็นนักแสดง หญิงชาวไทย เข้าสู่วงการโดยการเข้าร่วมวง โปงลางสะออน

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮา หลังพระเอกหนุ่ม อ้น สราวุฒิ ประกาศขอ สาวลาล่า แต่งงานกลางอินสตาแกรมส่วนตัว

โพสต์ดังกล่าว

โดยล่าสุดอ้นให้สัมภาษณ์ว่าถึงประเด็นนี้ว่า จริงๆแล้วข่าวนี้เป็นข่าวเก่าเมื่อ2ปีที่แล้วซึ่งต้นเรื่องที่ทำเอาให้เข้าใจผิดเพราะอ้น สราวุธได้โพสต์ข้อความผ่านIGส่วนตัว ว่าสาวลาล่า อาร์สยามทำให้กองถ่ายมีชีวิตชีวาแต่งงานกับผมเถอะนะโดยทีมงานเนชั่นบันเทิงออนไลน์ได้สอบถามพูดคุยกับประเด็นนี้ซึ่ง อ้น สราวุธ เผยว่า ตั้งแต่เข้าวงการมา ข่าวนี้เป็นข่าวที่ขำที่สุด ใครที่เป็นแฟนพี่ลูลู่ กับพี่ลาล่าคงเข้าใจอยู่แล้ว แกเป็นคนน่ารัก และสบายๆ มาก พร้อมกับออกการงงไม่น้อยเพราะเขาที่ออกมาในขณะนี้คือประเด็นกว่าเมื่อสองปีที่แล้วงานนี้เจ้าตัวไม่ติดใจอะไรพร้อมกับกลั้นหัวเราะไม่ไหวกับข่าวที่เกิดขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!