. แพทริเซีย กู๊ด โน้ต วิเศษ -
บันเทิง » แพทริเซีย กู๊ด โน้ต วิเศษ

แพทริเซีย กู๊ด โน้ต วิเศษ

20 พฤศจิกายน 2021
36   0

เรียกได้ว่าไม่ค่อยจะได้เห็นรูปคู่ของทั้งสองคนสักเท่าไหร่สำหรับ แพทริเซีย กู๊ด กับ ไฮโซหนุ่ม โน๊ต วิเศษ ล่าสุด เกิดอะไรขึ้น รูปคู่หายเกลี้ง ไอจี โน๊ต วิเศษ ไร้รูปคู่แพทริเซีย มีแต่เพียงรูปกลุ่มที่ถ่ายร่วมกับคนอื่น นิ่ง สงบไร้ความเคลื่อนไหวมากว่าครึ่งปี

ด้าน แพทริเซีย ไร้รูปคู่ฝ่ายชายเช่นกัน หลังเคยให้สัมภาษณ์คะแนนรักเต็ม10 ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางด้านของ แพทริเซีย กู๊ด ยังคงออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า อยู่ว่า ความรักระหว่างเจ้าตัวกับไฮโซหนุ่ม โน๊ต วิเศษ นั้น ถ้าให้คะแนนก็ได้แบบ 10เต็ม10 ไปเลย พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ความรักครั้งนี้ทำให้ตัวเองนั้นโตขึ้น เป็นแพทที่ดีขึ้นก็โอเคแล้ว

ให้สัมภาษณ์ว่ารักยังหวานฉ่ำ แต่ล่าสุดในตอนนี้ ที่ไอจีของหนุ่มโน๊ต กลับไร้รูปคู่กับเจ้าตัวที่เคยลงไปซะอย่างนั้น เหลือเพียงแต่รูปหมู่ที่ถ่ายร่วมกับเพื่อนๆคนอื่นๆ แถมยังไม่ได้เคลื่อนไหวมานานกว่าครึ่งปีแล้วด้วย

รูปภาพจาก IG notevises

ซึ่งพักหลังมานี้ทางด้านไอจีของสาวแพทริเซียก็ไร้รูปคู่ของหนุ่มโน๊ตเหมือนกัน ไม่ค่อยมีคนได้เห็นโมเมนต์หวานๆเหมือนในช่วงก่อนหน้านี้แล้ว ก็คงต้องมารอดูสถานการณ์กันต่อไปว่า ความรักของทั้งคู่ยังคงเป็นปกติดีหรือเปล่า หรือเกิดอะไรขึ้น มีเหตุผลอะไรที่ทำให้ทั้งคู่นั้น ไม่ได้ลงรูปคู่ด้วยมาเป็นเวลานานขนาดนี้

รูปภาพจาก IG notevises

ชมคลิป

รูปภาพจาก IG notevises