. เบลล่า ราณี เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มออฟฟิศ -
บันเทิง » เบลล่า ราณี เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มออฟฟิศ

เบลล่า ราณี เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มออฟฟิศ

20 พฤศจิกายน 2021
43   0

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกซุปตาร์ที่เป็นอีกหนึ่งสาวสวยขวัญใจมหาชนไม่ว่าจะเปลี่ยนเป็นลุคไหนก็จะดูออร่าเปล่งประกายออกมาและดูสวยงามเป็นอย่างมาก สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ เบลล่า ราณี แคมเปน หวานใจของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

ที่ช่วงนี้ดวงรุ่งทั้งเรื่องความรัก แถมตารางงานยังแน่นเอี๊ยด ด้วยฝีมือทางด้านการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะได้รับบทบาทหลากหลายแค่ไหน ก็สามารถพาเรตติ้งละครอย่างมาก ปังทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ สมกับเป็นนางเอกตัวท็อปของช่อง 3

และล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างอมยิ้มไปตามๆ กัน เมื่อได้เห็นผลงงานชิ้นใหม่ของ สาวเบลล่า กับงานโฆษณาแว่นตาแบรนด์ดังที่เจ้าตัวต้องเปลี่ยนลุคเล่น 3 บทบาทเด่นๆ ทั้งนักเรียนมัธยมต้นและพนักงานหนุ่มออฟฟิศ

ซึ่งแน่นอนว่า เบลล่า ถ่ายทอดทุกบทบาที่ได้รับออกมาอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะบทบาทหนุ่มออฟฟิศ ที่ต้องใส่วิกเสริมความหล่อ จนหลายคนถึงกับแซวว่าลุคนี้ พี่เวียร์ ยังต้องชิดซ้ายให้เลย

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะลุคไหนเธอนั้นก็ดูดีมากเลยล่ะค่ะกลบความสวยไม่ได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!