. เจ้าสัวบุญชัย เซอร์ไพรส์ ตั๊ก บงกช -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เจ้าสัวบุญชัย เซอร์ไพรส์ ตั๊ก บงกช

เจ้าสัวบุญชัย เซอร์ไพรส์ ตั๊ก บงกช

21 พฤศจิกายน 2021
43   0

เรียกได้ว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่มีความพร้อมทั้งฐานะและหน้าตาในสังคมซึ่งไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานกี่ปี แต่ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล และ ตั๊ก บงกช ก็ยังคงรักษาระดับความหวานไว้ได้ดี๊ดี เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคลิปวิดีโอล่าสุดที่ฝ่ายหญิงได้นำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @bong_kod_tak ตอกย้ำความโรแมนติกของชีวิตคู่

ซึ่งเผยให้เห็นภาพบรรยากาศการออกมาดินเนอร์นอกบ้าน ณ ร้านอาหารสุดหรู ที่ทั้งคู่เคยมาเจอกัน ก่อนที่ เจ้าสัวบุญชัย จะหยิบแหวนหยกวงโต ออกมาสวมลงบนนิ้วมือภรรยาอย่างทะนุถนอม โดยมีบุตรชายวัยกำลังซน น้องข้าวหอม นั่งอยู่เคียงข้างร่วมเป็นสักขีพยานความรักของคุณพ่อคุณแม่

นอกจากนั้นแล้ว ตั๊ก บงกช ยังได้เขียนแคปชั่นบอกเล่าความรู้สึกถึงโมเมนต์พิเศษดังกล่าวที่สามีตั้งใจมอบให้ ซึ่งมีใจความว่า สุขสันต์วันครบรอบค่ะ คุณบุญชัย มีเซอร์ไพร์สก็ไม่บอก ขอบคุณสำหรับเเหวนหยกมั่นคงจากคุณบุญชัย

จากร้าน @lotusartsdevivre ออกเเบบโดยคุณrolf ข้าวหอมจัง ที่เดิมที่เราเคยมาเจอกัน ครบรอบ 10ปี โดยที่แฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์อวยพรความรักของทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามเป็นคู่ที่น่ารักอีกหนุ่งคู่เลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่ว่าจะนานสักเท่าไหร่ความหวานหรือความใส่ใจก็ไม่เคยลดลงเลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!