. ป๊อก ภัสสรกรณ์ เซอร์ไพรส์ซื้อรถในฝันให้คุณพ่อ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ป๊อก ภัสสรกรณ์ เซอร์ไพรส์ซื้อรถในฝันให้คุณพ่อ

ป๊อก ภัสสรกรณ์ เซอร์ไพรส์ซื้อรถในฝันให้คุณพ่อ

21 พฤศจิกายน 2021
25   0

วันที่ 20 พ.ย. 64 ทางด้าน ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทายาทเจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ แห่งเซ็นทรัลมหาเศรษฐีอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ได้ออกมาโพสต์ว่าตนเองได้ทำเซอร์ไพรส์ซื้อรถในฝันให้พ่อตนเอง นั้นคือ ASTON MARTIN ซึ่งคุณพ่อชอบมาก แต่พ่อก็ไม่กล้าไม่ซื้อเพราะกลัวไม่คุ้ม เนื่องจากหมอสั่งไม่ให้ขับคนเพราะอายุมากแล้ว ตอนนี้ป๊อกเลยอยากทำฝันให้เป็นจริง ซื้อรถให้พ่อราคา 22 ล้านบาท โดยได้ระบุว่า

เรื่องมันมีอยู่ว่า คุณพ่อของผมชอบรถ ASTON MARTIN มากกกกก เรียกได้ว่าเป็นรถในฝันเลยทีเดียว (อยากเป็น James Bond อะเนอะ ) ด้วยความที่สมัยก่อนไม่มีทุนทรัพย์พอที่จะซื้อเลยไม่ได้ซื้อเพราะรถราคาค่อนข้างแรง พอทำงานมาเรื่อยๆเริ่มมีเงินก็ไม่กล้าซื้ออีก จนตอนนี้คุณพ่อก็ยังไม่ซื้อเพราะกลัวใช้ไม่คุ้ม ส่วนตัวผมเองตอนเด็กเรียนจบ

อยากจะมอบเงินเดือนก้อนแรกให้คุณพ่อคุณแม่เหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ก็ทำไม่ได้ เพราะคุณพ่อบอกเก็บไว้เถอะ จะเลี้ยงอาหารยังทำไม่ได้เลยเวลาผ่านไปนานแค่ไหนรถ ASTON MARTIN ก็ยังอยู่ในใจคุณพ่อผมเสมอ (แต่ก็มีแค่รถ model ที่ตั้งที่บ้าน) คุณพ่อเป็นผู้ให้มาตลอด ให้ผมมาทั้งชีวิต ตอนนี้น่าจะเป็นโอกาสเดียวที่ผมจะมอบอะไรให้ท่านได้บ้าง ผมเลยตัดสินใจซื้อรถในฝันเซอร์ไพรส์คุณพ่อ หวังว่าจะชอบนะครับ

โพสต์ดังกล่าว

เป็นของขวัญที่มีค่าทางจิตใจมากๆเลยค่ะ

ภาพจาก pokmindset

ภาพจาก pokmindset

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!