. ไฮโซพกพาอั้ม ลอยกระทงพร้อมหน้าครอบครัว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ไฮโซพกพาอั้ม ลอยกระทงพร้อมหน้าครอบครัว

ไฮโซพกพาอั้ม ลอยกระทงพร้อมหน้าครอบครัว

21 พฤศจิกายน 2021
40   0

เรียกได้ว่าเหล่าดารา เซเลป ไฮโซ นั้นก็ต่างออกมาอวดภาพลอยกระทงเมื่อคืนที่ผ่านมา ลอยกระทงค่ำคืนที่ผ่านมา ไฮโซพก ประธานวงศ์ ควงหวานใจนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไปลอยกระทงพร้อมหน้าครอบครัว พรประภา บริเวณสระน้ำภายในบ้าน บรรยากาศสุดอบอุ่น มีคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายชาย และหนุ่มประณัย น้องชาย ร่วมด้วย

หวานละมุนมาก อั้ม พัชราภา เกี่ยวก้อยหวานใจ ไฮโซพก ลอยกระทงพร้อมหน้าครอบครัวฝ่ายชาย เป็นภาพน่ารักดีต่อใจ เป็นภาพที่ดีต่อใจมากๆ เมื่อนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ กับหวานใจ พก ประธานวงศ์ พรประภา เกี่ยวก้อยกันลอยกระทงใบงามด้วยกัน โดยทั้งคู่เลือกใช้สถานที่คือสระน้ำที่บ้านของ ไฮโซพก นั่นเอง

นอกจากภาพคู่หวานๆ ของ อั้ม และ พก แล้ว ภาพที่ดีต่อใจคูณสองเข้าไปอีกนั่นคือภาพการลอยกระทงพร้อมหน้าด้วยคุณพ่อคุณแม่ของ ไฮโซพก และยังเพิ่มความสนุกสนานด้วย ประณัย น้องชาย ก็มาร่วมลอยกระทงที่สระน้ำด้วยเช่นกัน

และยังได้เห็นความน่ารักของว่าที่สะใภ้นางเอกคนสวยที่ดูแลใส่ใจคุณพ่อคุณแม่ของหวานใจดีมากอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่นและสุขสันต์มากๆ หลายคนเห็นภาพนี้แล้วต่างอยากเห็นภาพงานแต่งเร็วๆ แล้วเลย

งานนี้แฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แซวกันใหญ่ ว่าที่สะใภ้ดีเด่น เห็นความหวานละมุนอบอุ่นแบบนี้แล้วหลายคนยังแอบลุ้นข่าวดีของทั้งคู่ อยากเห็นงานแต่ง อั้ม-พก เร็วๆ นี้แล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!