. ปอ อรรณพ โพสต์เพลงหลังแพท มีข่าวมีหนุ่มใหม่ -
บันเทิง » ปอ อรรณพ โพสต์เพลงหลังแพท มีข่าวมีหนุ่มใหม่

ปอ อรรณพ โพสต์เพลงหลังแพท มีข่าวมีหนุ่มใหม่

22 พฤศจิกายน 2021
33   0

เรียกว่ามียังคงเป็นกระแสข่าวความรักออกมาอย่างต่อเนื่องและยังคงหาคำตอบและอยากฟังจากปากของเจ้าตัวว่าข่าวลือนี้เป็นจริงหรือไม่ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แพท ณปภา ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานก็มีข่าวหน้าหูว่า

นักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ กำลังขายขนมจีบอย่างหนัก หลายคนก็รอลุ้น ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ สาวแพท ถูกจับตาอีกครั้งหลังเจ้าตัวโพสต์ภาพหนุ่มอีกคนในค่ำคืนลอยกระทง ก่อนที่จะออกมาเคลื่อนไหวล่าสุดว่า สรุปโสดนะ

ซึ่งได้มีส่วนทางด้านฝ่ายชายก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ @nine_napat84 โดยการแคปโพสต์ดังกล่าวของ สาวแพท พร้อมประกาศชัดๆ ว่า ตามจีบอยู่ครับ

ทั้งนี้ กัสจัง จิรันธนิน พี่สาวของตำรวจหนุ่มก็ได้โพสต์สตอรี่ @guzjun9 เผยว่า ใครจะปังเท่าน้องฉันอีก555 ชอบฟ้องแม่ เจอฉันฟ้องทักคนจ่ะ ขอบคุณพี่แพทที่รักน้องชายหนู กันไม่เกี่ยวนะ แต่จะช่วยค่ะ

ย้อนไปที่หนุ่มปอ ในเวลาใกล้เคียงกันก็โพสต์เพลงเศร้า ด้าน แพท ณปภา ก็โผล่เข้ามาคอมเมนต์ อิโมจิรูปดวงตาใจ ในขณะที่แฟนๆก็ต่างพากันคอมเมนต์ว่า ทีมปอแพท สรุปคุณแม่จะลงเอยกับใครคงต้องตามต่อจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!