. แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ตัดพ้อ -
บันเทิง » แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ตัดพ้อ

แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ตัดพ้อ

22 พฤศจิกายน 2021
31   0

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักสุดๆเปิดตัวออกมาทีทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับตกใจกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก สำหรับ ปั้นจั่น ปรมะ กับแฟนสาวชาวญี่ปุ่น Mishima Risa (มิชิมะ ริสะ) ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้

ก็มีภาพสวีทออกมาให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ ทุกวันสำคัญของทั้งคู่ก็หวานออกสื่อให้ได้เห็นกันตลอด และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ไปเจอคุณแม่ของหนุ่มปั้นจั่น แล้วบรรยากาศสุดอบอุ่นคล้ายๆมาฝากตัวเป็นสะใภ้เลยล่ะจ้า

ล่าสุด มิชิมะ ริสะ ได้โพสต์ข้อความคติสอนใจว่า ถ้าเคยได้รับความรู้สึกไม่ดี จากการกลายเป็นที่สนุกปากของคนอื่นมาก่อนนายจะรู้ว่ามันทําให้เสียกําลังใจและจะไม่ค่อยอยากพูดถึงใครสักเท่าไหร่หรอก โดยทางด้านแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า

เขาว่าเรา เขาเพิ่มซับซ้อนกันเข้ามามากมายกับเรา อกุศลมันก็เกิดขึ้นในจิตของเขา ถ้าเราไม่เก็บคำว่า คำที่เขาเพิ่มซับซ้อนกันเข้ามามากมายกับเรา มาใส่ใจอกุศลนั้นก็จะเป็นของเขาเท่านั้น คิดแค่อย่างเดียวชั่งเขา และแน่นอนจากการโพสต์ในครั้งนี้ก็ไม่รู้ว่าเธอไปเจอเรื่องไม่สบายใจอะไรมา ยังไงก็ให้กำลังใจกันต่อไปจ้า

อย่างไรก็ตามก็มีชาวโซเชียลอีกเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและเป็นกำลังใจให้แฟนสาวปั่นจั่น อาทิ อย่าเอาคำพูดคนอื่นมาทำร้ายจิตใจเลยค่ะ ใครพูดอย่างไรช่างเค้า เข้าใจเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้มากๆเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!