. ชมพู่ ใส่ชุดกระโปรงซีทรูบางเบา -
บันเทิง » ชมพู่ ใส่ชุดกระโปรงซีทรูบางเบา

ชมพู่ ใส่ชุดกระโปรงซีทรูบางเบา

30 พฤศจิกายน 2021
35   0

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆอีกหนึ่งครอบครัวเลยล่ะค่ะซึ่งเป็นครอบครัวที่มีความพร้อมไปหมดทุกอย่างล่าสุดได้จัดทริปเที่ยวไกลที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นทริปครอบครัวที่ไปกันนานหลายวันมาก

สำหรับ ชมพู่ อารยา กับสามี น็อต วิศรุต และลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ และทริปนี้ก็ได้เห็นภาพวิวสวยๆ ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์เยอะมาก และวิวที่ว่าสวยแล้วคนก็สวยไม่แพ้กัน แม่ชมถึงแม้จะมีน้องอยู่ แต่ก็ไม่หวั่นเรื่องการแต่งตัว

แม่จัดเยอะจัดเต็มตลอด และหลังจากที่เห็นชมพู่ในลุคเท่ๆ กับชุดที่ใส่กันหนาวมาแล้วหลายวัน ภาพล่าสุดต้องบอกว่าแม่สวยมาก หวานมากแถมแอบแซ่บเบาๆ ชมพู่ อารยา มาในชุดเดรสกระโปรงสีขาวบางเบามีความซีทรูรับอากาศเย็นๆ

มองดีๆ แม่แซ่บไม่เบามีแต่คนถามหนาวมั้ยแม่ ส่องคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่มากันรัวๆ เช่น ได้ฟีล The sound of music แหละพี่ชม หนาวมั้ยแม่ แม่สวยและน่ารักมาก สัมผัสได้ว่าแม่มีความสุขมากๆค่ะ สวยมากทั้งคนทั้งชุดทั้งวิว

สดชื่นมากแม่ ป้าดแม่ชมปังไม่ไหว แม่สวยนางฟ้ามาก ไม่หนาวหรอแม่ ชุดสวย แมหนาวมั้ย สวยมากค่ะ น่ารักมากแม่ แม่สวยจัง แม่ๆๆไม่หนาวหรอคะ น่ารักที่สุดสวยที่สุด เจ้าหญิงเบาๆ แม่แอบแซ่บมาก แม่แซ่บเบาๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!