. เปิดภาพล่าสุด เวียร์ หลังเบลล่าเปิดใจ ปิดฉากรัก 9 ปี -
บันเทิง » เปิดภาพล่าสุด เวียร์ หลังเบลล่าเปิดใจ ปิดฉากรัก 9 ปี

เปิดภาพล่าสุด เวียร์ หลังเบลล่าเปิดใจ ปิดฉากรัก 9 ปี

1 ธันวาคม 2021
37   0

สาวเบลล่าได้มาร่วมพิธีเปิดศูนย์การค้า เซ็นทรัล อยุธยา ก็ได้ชี้แจงประเด็นนี้ โดยได้พูดถึงความรัก 9 ปี โดยสาว เบลล่านั้นยอมรับว่าเลิกกับ หนุ่มเวียร์ แล้วเหลือแค่พี่น้อง

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า อย่างที่ทุกคนรู้ ที่ผ่านมาเราศึกษาเรียนรู้มาตลอด มาถึงจุดนึงตกลง เราจะเป็นพี่น้องที่ห่วงใย มีความปรารถนาดีต่อกัน

แต่ในส่วนของรายละเอียดขอไม่พูด ปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน และมีการพูดคุยมาสักพักนึงแล้ว ในส่วนของพี่เขาอยากให้เคารพในส่วนตัวของพี่เขา

ทั้งพูดถึงว่าเสียดายไหม รักกันมาตั้งนาน โดยเจ้าตัวตอบว่า ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน ก็มีแต่ความปรารถนาดีให้กับพี่เขา อยากให้พี่เขามีความสุข ตอนนี้งานเยอะอยากทุ่มเทให้เต็มที่ และดูแลครอบครัวต้องบอกเลยว่าขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นัก

ล่าสุด จะพาไปส่องภาพล่าสุด พี่เวียร์ หลังเบลล่าออกมาเปิดใจว่าเลิกกันแล้วจริงๆ โดยหนุ่มเวียร์นั้นได้ไปเที่ยวพักผ่อนกลับกลุ่มเพื่อนๆ โดยเพื่อนได้โพสต์ภาพลงโซเชียล งานนี้โซเชียลแห่โพสต์กัส ที่หน้าตาของหนุ่มเวียร์ โดยตาของหนุ่มเวียร์คล้าย บวม บวม งานนี้ทำแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้

เสียดายมากคู่นี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!