. ภัทรกับเบลล์ กับโมเมนต์สุดหวาน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ภัทรกับเบลล์ กับโมเมนต์สุดหวาน

ภัทรกับเบลล์ กับโมเมนต์สุดหวาน

3 ธันวาคม 2021
34   0

เรียกได้ว่าคู่นี้เป็นคู่ที่ย่ารักอีกหนึางคู่เลยก็ว่าได้ชอบมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือแซวกันมากมายว่า บ้านฉัตรบริรักษ์ เตรียมต้อนรับว่าที่สะใภ้ คนใหม่จากบ้านนาดาวอีกรายแล้วหรือเปล่า

เมื่ออยู่ๆ นักแสดงสาวยิ้มสวย เบลล์ เขมิศรา ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่แนบชิด ภัทร ฉัตรบริรักษ์ น้องชายคนเล็กของพระเอกซุปตาร์ บอย ปกรณ์ พร้อมแนบแคปชั่นกำกับว่า สีหน้า แววตา พี่มันบอกชัดเจนมากว่า รักและคิดถึงหนูมากอ่าา ดีใจเก็บอาการไม่อยู่แล้ว แต่คนนี้แย่งขนมไม่ได้โดนแน่นอน

แถมเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มภัทร ได้โพสต์ภาพคู่ สาวเบลล์ ลงอินสตราแกรมส่วนตัว @cmcamel พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า งง อยู่ๆ เอาของคนอื่นมาลอง แล้วแถมหน้าตัวเองทิ้งไว้อี๊ก ทำเอาแฟน ๆ ดีใจกันมากเชียร์คู่นี้หนักมาก พากันเข้ามาคอมเมนท์ถามมากมายว่า จิ้นได้ไหมนะ

ล่าสุด หนุ่มภัทร ได้ออกมาเผยโมเมนท์คู่ลงอินสตาแกรมอีกครั้ง เรียกได้ว่า ปล่อยเซ็ตภาพความสวีทมาเต็มพิกัด ก่อนจะแนบแคปชั่นหยอกล้อฝ่ายหญิงว่า คิมิโนะโต๊ะอ่อ ร่าเริงขนาดนี้ ในขณะที่ สาวเบลล์ ก็ได้เข้ามาถามใต้โพสต์ว่า ทำไมหนูไม่เห็นได้รูป ซึ่ง หนุ่มภัทร ก็ได้ตอบกลับไปว่า พี่กั๊กยังไงหละ อยากได้ก็ขอพี่สิ

มีโมเมนท์หยอกล้อโชว์หวานออกสื่อกันขนาดนี้เล่นเอาแฟน แซวมากมายว่า เป็นคู่จริงเถอะรอจิ้นนานแล้ว ในขณะที่อีกด้านก็เข้ามาถามด้วยความสงสัยว่า ตกลงเป็นแฟนกันแล้วใช่มั้ยคู่นี้ ยังไงดีค่า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!