. เบลล่า เฉลยแล้ว ภาพนั่งกินสุกี้กับ เวียร์ -
บันเทิง » เบลล่า เฉลยแล้ว ภาพนั่งกินสุกี้กับ เวียร์

เบลล่า เฉลยแล้ว ภาพนั่งกินสุกี้กับ เวียร์

3 ธันวาคม 2021
56   0

เรียกได้ว่าปิดฉากความรัก 9 ปี คู่พระนาง – ข้ามช่อง สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี เหลือไว้แค่เพียง สถานะพี่น้องให้กันเท่านั้น ถือเป็นการจบความรักคู่พระนาง – ข้ามช่อง ที่แฟนๆต่างใจหายเพราะเชียร์กันมาอย่างยาวนาน

โดย เบลล่า ได้เผยว่าตนได้พูดคุยกับเวียร์อยู่หลายครั้งก่อนที่จะตัดสินใจเลิกกัน ซึ่งการเลิกกันครั้งนี้เป็นการ ตัดสินใจของทั้งคู่ เบลล่ายืนยันว่าทั้งตัวเบลล่าและเวียร์มีมุมมองเดียวกันในการเลิกครั้งนี้ โดยไม่มีเรื่องมีที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ส่วนเรื่องมีรูปภาพนั่งกินสุกี้ออกมานั้น เป็นรูปภาพเก่าหลายปีแล้วไม่ใช่พึ่งมานั่งทาน ตนและเวียร์ไม่ได้เจอกันมาสักพักแล้ว ส่วนเรื่องเรื่องเช่ารถกับเวียร์ ตนไม่ได้ไปแน่นอนเพราะทำงานทุกวันเลย พร้อมกับไม่ขอออกความคิดเห็น เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์

ยืนยันตนเข็มแข็งเพราะเลิกกันด้วยความเข้าใจในตอนนี้ตนขอทุ่มเททำงาน ดูแลคุณแม่ไปก่อนดีกว่า เวลามีอะไรก็จะเล่าให้คุณแม่ฟัง รับรู้ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับตนอยู่แล้ว ตนก็ขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆทุกคนที่ส่งมาให้ในขณะนี้ด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!